Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Thông tin tuyển sinh Đại học Phạm Văn Đồng 2019

Thông tin tuyển sinh Đại học Phạm Văn Đồng 2019

Năm 2019 Trường ĐH Phạm Văn Đồng tuyển sinh 2019 theo 2 phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT Quốc gia và dựa vào điểm tổng kết các môn học lớp 12.

Thông tin tuyển sinh Đại học Phạm Văn Đồng 2019

Trường Đại học Phạm Văn Đồng trực thuộc Bộ giáo dục và Đào tạo được thành lập theo quyết định số 1168/QĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ ký ngày 7 tháng 9 năm 2007 trên cơ sở nâng cấp trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Ngãi và Trường Cao đẳng cộng đồng Quảng Ngãi. Là một trường đại học công lập đa ngành tại Thành phố Quảng Ngãi, trường đã được hệ thống Đại học Đà Nẵng kiểm định và đảm bảo về chất lượng đào tạo của trường.

Thực hiện sứ mạng đào tạo đa ngành, đa phương thức; là cơ sở nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao công nghệ; cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Quảng Ngãi và cả nước.

Để đạt các tiêu chí kiểm định chất lượng giáo dục đại học, trường đã xây dựng và phát triển đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên có đạo đức, phẩm chất, năng lực, tạo sự chuyển biến đồng bộ ở tất cả các khâu tuyển dụng, tiếp nhận, đánh giá, bồi dưỡng, đào tạo, quy hoạch, bố trí sử dụng để đáp ứng nhu cầu nhân lực cho tỉnh Quảng Ngãi và khu vực miền Trung – Tây Nguyên; là cơ sở khoa học công nghệ phục vụ phát triển kinh tế xã hội; tổ chức các hoạt động nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao công nghệ một cách thiết thực và hiệu quả. Phấn đấu đến năm 2030 trở thành cơ sở giáo dục đại học định hướng ứng dụng có uy tín trong cả nước.

Phương thức xét tuyển Đại học Phạm Văn Đồng 2019