Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn CĐ nghề Công nghệ Việt- Hàn Bắc Giang năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Để tránh những sai lầm trong việc chọn ngành khi xét tuyển vào CĐ nghề Công nghệ Việt- Hàn Bắc Giang thì việc tham khảo điểm chuẩn năm 2018 cũng như chỉ tiêu năm 2019 là điều rất quan trọng đối với thí sinh.

Thông tin tuyển sinh CĐ nghề Công nghệ Việt- Hàn Bắc Giang năm 2019

Theo thông tin tuyển sinh của trường được biết trong năm 2019, Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước. Thí sinh nộp hồ sơ tại trường, gửi qua đường bưu điện hoặc đăng ký tại fanpage của nhà trường.

Đối tượng được tuyển thẳng

– Thí sinh trúng tuyển Đại học chính quy năm 2019.

– Thí sinh nữ đăng ký học các nghề Công nghệ Ô tô, Cắt gọt kim loại.

– Thí sinh đạt giải từ Khuyến khích trở lên tại Cuộc thi sáng tạo KHKT cấp tỉnh.

– Thí sinh đạt giải Ba trở lên tại Cuộc thi giải toán trên máy tính cầm tay cấp tỉnh.

– Thí sinh đạt từ giải Ba hoặc tương đương trở kên trong Kỳ thi chọn học sinh giỏi văn hóa, TDTT cấp tỉnh.

– Thí sinh đạt từ giải Ba trở lên trong Hội thi Olympic tin học dành cho học sinh THPT không chuyên cấp tỉnh.

– Các đối tượng được quy định trong Thông tư số 05/2017/TT-BLĐTBXH ngày 02/3/2017 của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Điều kiện học tập, sinh hoạt và quyền lợi của học sinh, sinh viên

– Được miễn giảm học phí theo các quy định hiện hành.

– Được học tập trong môi trường có cơ sở vật chất- trang thiết bị hiện đại, với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

– Trong quá trình học tập, sinh viên có nhu cầu được tạo điều kiện đăng ký làm thêm tại doanh nghiệp theo hình thức bán thời gian với mức lương bình quân từ 2-3 triệu VNĐ/tháng; thực tập sản xuất được doanh nghiệp được hỗ trợ từ 3 đến 8 triệu VNĐ/tháng.

– Nhà trường đảm bảo việc làm cho 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp 6 tháng.

– Sinh viên nữ học các nghề Công nghệ Ô tô, Cơ khí đươc Nhà trường miễn 01 năm học phí

– Được học tiếng Hàn Quốc miễn phí do chính giảng viên bản ngữ thực hiện. Tham gia Câu lạc bộ Văn hóa – Thể thao VKTECH với các lĩnh vực: CLB tiếng Hàn, CLB Thanh niên xung kích, CLB Kỹ năng mềm, các CLB thể thao…, thường xuyên được tham gia giao lưu với sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng Hàn Quốc và Việt Nam.

– Có ký túc xá cho sinh viên ở xa, khang trang, khép kín, đảm bảo an ninh và có đầy đủ điều kiện để sinh viên vui chơi, rèn luyện sức khỏe phục vụ học tập.  Có 50 chỗ ở KTX miễn phí cho sinh viên năm thứ nhất thuộc đối tượng là người dân tộc thiểu số, có hộ khẩu thường trú ở miền núi.

* Mọi chi tiết xin liên hệ:

Ban Tuyển sinh VKTECH,

Địa chỉ: Xã Dĩnh Trì, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Hotline: 0969 210 880;  0969 800 220; Cố định: 02043 686 538 (máy lẻ 104)

Email: tuyensinhviethan2017@gmail.com    Facebook: www.facebook.com/vktech1

Nguồn: thptquocgia.com