Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Các phương thức tuyển sinh 2019 Trường Đại học Nông lâm Bắc Giang

Các phương thức tuyển sinh 2019 Trường Đại học Nông lâm Bắc Giang

Năm 2019, Trường Đại học Nông lâm Bắc Giang vừa công bố phương án tuyển sinh Đại học, cao đẳng chính quy cùng tham khảo bài viết bên dưới.

Trường ĐH Nông Lâm Bắc Giang

Trường Đại học Nông Lâm – Bắc Giang là một cơ sở đào tạo Đại học công lập, trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, được thành lập theo Quyết định số 133/QĐ – TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 20 tháng 01 năm 2011, trên cơ sở nâng cấp từ Trường Cao đẳng Nông – Lâm (1999). Cùng với sự phát triển của trường, trải qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành. Công đoàn Trường Đại học Nông Lâm – Bắc Giang đã góp phần rất lớn động viên toàn thể cán bộ Công nhân viên chức tích cực làm việc đóng góp sức công sức, trí tuệ để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường trong các thời kỳ lịch sử.

Trường có chức năng và nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình đại học và sau đại học các chuyên ngành thuộc lĩnh vực nông lâm nghiệp, quản lý kinh tế, cắt mí mắt, quản lý tài nguyên môi trường đáp ứng nhu cầu về nhân lực cho sự nghiệp phát triển nông nghiệp, nông thôn; Qua 55 năm xây dựng và trưởng thành, nhà trường đã nổ lực vươn lên và đã khẳng định vị trí vai trò của mình trong hệ thống các trường đại học. Đến nay đã tạo dựng được cơ sở vật chất, xây dựng bồi dưỡng nguồn nhân lực đáng kể đảm bảo yêu cầu đào tạo, nghiên cứu khoa học chuyển giao công nghệ tạo tiền đề cho sự phát triển trong tương lai.

Với mục tiêu xây dựng trường vững mạnh đến năm 2030 trở thành trường đại học đa ngành, đa phương thức đào tạo có uy tín trong cả nước về đào tạo và nghiên cứu theo định hướng ứng dụng trong lĩnh vực nông lâm nghiệp, công nghiệp thực phẩm và tài nguyên môi trường. Năm 2019, ĐH Nông Lâm Bắc Giang tiếp tục tuyển sinh áp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội.

Thông tin tuyển sinh Đại học Nông lâm Bắc Giang 2019

Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia

Điều kiện xét tuyển bậc đại học:

– Tốt nghiệp THPT

– Tổng điểm thi THPT quốc gia của tổ hợp môn xét tuyển (bao gồm cả điểm ưu tiên) đạt từ 13 trở lên

Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả học tập bậc THPT (xét học bạ)

Điều kiện xét tuyển bậc đại học:

– Tốt nghiệp THPT

– Tổng điểm trung bình 3 môn lớp 12 theo tổ hợp môn xét tuyển hoặc tổng điểm trung bình học tập 3 năm THPT (lớp 10, 11, 12) từ 18,0 trở lên.

Theo Tổng hợp kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019

Nguồn: thptquocgia.com