Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Đại học An ninh Nhân dân công bố điểm chuẩn năm 2021: Điểm IELTS từ 7.5

Đại học An ninh Nhân dân công bố điểm chuẩn năm 2021: Điểm IELTS từ 7.5

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học An ninh Nhân dân đã thông báo điểm chuẩn trúng tuyển Phương thức 1, Phương thức 2 tuyển sinh đại học chính quy tuyển mới năm 2021.

iểm chuẩn Đại học An ninh Nhân dân năm 2021
Điểm chuẩn Đại học An ninh Nhân dân năm 2021

Năm học 2021-2022, Trường Đại học An ninh Nhân dân tuyển sinh theo 3 phương thức.

Phương thức 1, tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Phương thức 2, xét tuyển kết hợp chứng chỉ quốc tế (chứng chỉ IELTS Academic hoặc chứng chỉ TOEFL iBT hoặc chứng chỉ HSK) với kết quả học tập trung học phổ thông (THPT).

Phương thức 3, xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT theo các tổ hợp (A00, A01, C03, D01) kết hợp với kết quả học tập THPT.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM cập nhật: Mỗi thí sinh được tham gia xét tuyển nhiều phương thức khác nhau. Ngoài đảm bảo các điều kiện dự tuyển chung, thí sinh đăng ký dự tuyển theo từng Phương thức (1, 2, 3) phải đáp ứng các điều kiện riêng của từng phương thức được quy định riêng.

Ở phương thức 1, theo thông báo của nhà trường, không có thí sinh trúng tuyển do không có hồ sơ đăng ký dự tuyển.

Kết quả ở phương thức 2 cụ thể như sau:

Kết quả xét tuyển theo phương thức 2

Nhà trường quy định, địa bàn 4 (các tỉnh/thành phố thuộc Nam Trung Bộ), gồm: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Thuận, Ninh Thuận.

Địa bàn 5 (các tỉnh Tây Nguyên), gồm: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

Địa bàn 6 (các tỉnh/thành phố thuộc Đông Nam Bộ), gồm: Bình Phước, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh.

Địa bàn 7 (các tỉnh/thành phố thuộc Tây Nam Bộ), gồm: Cần Thơ, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, An Giang, Đồng Tháp, Kiên Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.

Địa bàn 8 (các đơn vị trực thuộc Bộ có địa bàn đóng quân ở phía Nam), gồm: A09, C01, C10, C11, K01, K02.

Căn cứ kết quả điểm chuẩn, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học An ninh nhân dân thông báo đến thí sinh dự kiến trúng tuyển và Công an đơn vị, địa phương có thí sinh dự kiến trúng tuyển thực hiện thủ tục xác nhận nhập học.

Thí sinh khẩn trương xác nhận nhập học bằng cách nộp bản chính giấy chứng nhận kết quả điểm ngoại ngữ IELTS (Academic) về Công an đơn vị, địa phương.

Sau khi tiếp nhận bản chính giấy chứng nhận kết quả điểm ngoại ngữ IELTS (Academic) của thí sinh, Công an đơn vị, địa phương vui lòng nộp về Trường Đại học An ninh nhân dân trước ngày 20.7.

Việc nộp bản chính chứng nhận kết quả điểm ngoại ngữ, Công an đơn vị, địa phương có thể thực hiện 01 trong 02 phương án là nộp trực tiếp về trường hoặc nộp theo đường chuyển phát nhanh. Trước khi gửi chuyển phát nhanh, nhà trường đề nghị Công an đơn vị, địa phương có Công văn xác nhận đã tiếp nhận bản chính giấy chứng nhận kết quả điểm ngoại ngữ của thí sinh và fax ngay về trường.

Sau thời hạn trên, nếu nhà trường không tiếp nhận hồ sơ xác nhận nhập học thì coi như thí sinh đó không xác nhận nhập học.

Nguồn thptquocgia.com tổng hợp