Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Đại học Công nghệ TPHCM công bố điểm chuẩn ĐGNL năm 2021

Đại học Công nghệ TPHCM công bố điểm chuẩn ĐGNL năm 2021

Trường Đại học Công nghệ TPHCM công bố điểm trúng tuyển phương thức xét tuyển điểm thi Đánh giá năng lực đợt 1 của ĐH Quốc gia TPHCM cho tất cả các ngành đào tạo trình độ Đại học chính quy.

Đại học Công nghệ TPHCM công bố điểm chuẩn ĐGNL năm 2021

Đối với đợt 1 (nhận hồ sơ đến 31/7), điểm trúng tuyển theo phương thức xét tuyển điểm thi ĐGNL của ĐH Quốc gia TPHCM dao động từ 650 đến 850 điểm tùy theo ngành.

Trong đó, ngành Dược học có điểm chuẩn Đại học cao nhất là 850 điểm. Các ngành khác có điểm trúng tuyển cao là Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Kỹ thuật y sinh, Khoa học dữ liệu, Thiết kế thời trang với 750 điểm; Công nghệ thông tin, Khoa học dữ liệu, Quản lý xây dựng với 720 điểm. Các ngành còn lại có điểm trúng tuyển 650 – 700 điểm.

Mức điểm trúng tuyển từng ngành cụ thể như sau:

Điểm chuẩn ĐGNL của ĐH Công nghệ TPHCM năm 2021

Những lưu ý đến các thí sinh tham gia xét tuyển Đại học Công nghệ TPHCM

Theo thông tin ban truyền thông Cao đẳng Dược HCM cập nhập: Riêng đối với ngành Dược học, ngoài điều kiện về điểm thi ĐGNL trên đây, thí sinh cần đạt thêm điều kiện học lực lớp 12 loại Giỏi hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 8,0 điểm trở lên. Đối với ngành Điều dưỡng và Kỹ thuật xét nghiệm y học, thí sinh cần đạt thêm điều kiện học lực lớp 12 từ loại Khá trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 6,5 điểm trở lên.

Đối với các ngành có tổ hợp xét tuyển bao gồm môn Năng khiếu Vẽ (Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang), thí sinh cần có điểm môn Năng khiếu Vẽ đạt từ 05 điểm trở lên (theo thang điểm 10).

Đối với ngành Thanh nhạc, thí sinh cần có điểm thi Năng khiếu Âm nhạc (gồm 02 môn Năng khiếu Âm nhạc 1 và Năng khiếu Âm nhạc 2 theo thang điểm 10 mỗi môn) với tổng điểm 02 môn đạt từ 10 điểm trở lên.

Thí sinh có thể tham dự các kỳ thi Năng khiếu do HUTECH tổ chức hoặc lấy kết quả thi Năng khiếu từ trường đại học khác để tham gia xét tuyển.

Thời gian nhập học của ĐH Công nghệ TPHCM năm 2021

Thí sinh tra cứu kết quả trúng tuyển tại website www.hutech.edu.vn từ ngày 07/8/2021. Thí sinh trúng tuyển có thể làm thủ tục nhập học theo hình thức trực tuyến tại địa chỉ đường link trang web của nhà trường cụ thể: http://nhaphoctructuyen.hutech.edu.vn/ từ ngày 07/8-15/8/2021 hoặc nhập học trực tiếp tại HUTECH khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát.

Riêng thí sinh vừa tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 cần bổ sung Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT Quốc gia  tạm thời trước ngày 15/8 để được công nhận trúng tuyển và có thể làm thủ tục nhập học.

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp