Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Đại học Hòa Bình tuyển 1500 chỉ tiêu năm 2019

Đại học Hòa Bình tuyển 1500 chỉ tiêu năm 2019

Năm 2019, Trường Đại học Hòa Bình công bố phương án tuyển sinh với dự kiến tuyển 1.500 chỉ tiêu đại học chính quy cho 19 ngành đào tạo cụ thể bên dưới.

Chỉ tiêu tuyển sinh 2019 Trường ĐH Hòa Bình

Trường Đại học Hòa Bình được thành lập  theo Quyết định số 244/QĐ -TTg ngày 28 tháng 02 năm 2008 của Thủ tướng Chính. Trụ sở chính của Nhà trường đặt tại phố Bùi Xuân Phái, Khu đô thị Mỹ Đình 2, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội. Thuận tiện cho việc đi lại, học tập, giao lưu học hỏi với trường bạn và tìm kiếm việc làm của sinh viên. Ký túc xá nằm sát khu giảng đường, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi, giá ưu đãi (215.000đ/SV/Tháng), đủ chỗ cho sinh viên.

Từ năm 2015 Đại học Hòa Bình là một thành viên của tập đoàn Sovico Holding với sứ mạng cung cấp nguồn nhân lực cho các công ty của tập đoàn. Với phương pháp đào tạo mới, “Lấy sinh viên làm trung tâm, tự học và nghiên cứu làm nền tảng”, Nhà trường đã và đang đào tạo sinh viên thành những kỹ sư, cử nhân năng động, sáng tạo, hội tụ đầy đủ kiến thức cùng kỹ năng nghề nghiệp, có năng lực đối mặt với những thách thức nảy sinh trong xã hội,hòa nhập với cộng đồng, có ý chí vươn lên thực hiện ước mơ hoài bão và khát vọng của chính mình .

Thực hiện sứ mạng đào tạo trình độ đại học, sau đại học đa ngành, lĩnh vực theo định hướng ứng dụng nghề nghiệp. Nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ đáp ứng nhu cầu xã hội. Mục tiêu: Phát triển năng lực toàn diện cho người học: Có kiến thức chuyên môn vững, kỹ năng nghề nghiệp giỏi, phẩm chất đạo đức và sức khỏe tốt, năng động, năng động, sáng tạo, thích ứng nhanh với thị trường lao động và việc làm. ĐH Hòa Bình quyết tâm tạo dựng một môi trường tốt nhất đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển năng lực của sinh viên. Phấn đấu trở thành  trường đại học định hướng ứng dụng kiểu mẫu, là nơi đào tạo bồi dưỡng và rèn luyện cho thế hệ trẻ thành đạt trên con đường lập nghiệp với phương châm “Học và làm việc chuyên nghiệp – Sự nghiệp vững bền – Tương lai ngời sáng”.

Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học 2019 Trường Đại học Hòa Bình

1. Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp THPT, trung cấp, cao đẳng.

2. Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước

3. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển

3.1. Phương thức 1: Xét tuyển sử dụng kết quả thi THPT quốc gia

3.2. Phương thức 2: Xét tuyển Học bạ

+ Xét điểm trung bình năm học lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển

+ Xét điểm trung bình chung học tập của cả năm học lớp 12

3.3. Phương thứ 3: Tuyển thẳng

+ Tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy

+ Tuyển thẳng học sinh đạt giải kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh/Thành phố

+ Tuyển thẳng học sinh học tại các trường chuyên

+ Tuyển thẳng học sinh có kết quả TBCHT năm học lớp 12 đạt loại Giỏi

4. Chỉ tiêu tuyển sinh: 1500

– Dành 30% tổng chỉ tiêu để xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia

– Dành 60% tổng chỉ tiêu để xét tuyển dựa vào Học bạ THPT

– Dành 10% tổng chỉ tiêu để Tuyển thẳng

5. Thời gian ĐKXT: Liên tục trong năm

6. Chính sách hỗ trợ sinh viên:

+ Trường ưu tiên thí sinh xét tuyển học ngành, chuyên ngành thuộc lĩnh vực Công nghệ thông tin và Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, đào tạo áp dụng theo cơ chế đặc thù tại Đà Nẵng, Điện Biên, Cần Thơ, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang, Quảng Ninh, Hải Phòng, …

+ Giảm 50% học phí năm thứ nhất cho sinh viên được tuyển thẳng, sinh viên xét tuyển theo điểm thi THPT Quốc gia đạt từ 25 điểm, sinh viên thuộc diện hộ nghèo và cận nghèo.

+ Hỗ trợ 6 tháng tiền ký túc xá đối với sinh viên thuộc gia đình chính sách, dân tộc thiểu số, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

+ Thưởng 05 triệu đồng khấu trừ vào học phí cho sinh viên có chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế (TOEIC500 trở lên hoặc tương đương).

+ Hỗ trợ vay vốn ngân hàng phục vụ cho việc học tập của sinh viên

+ Cấp học bổng khuyến học theo từng học kỳ cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

7. Môi trường học tập

· Chương trình đào tạo được thẩm định chất lượng theo mô hình 3+1 (chương trình cử nhân được thực hiện trong 3 năm tại trường, 1 năm thực hiện các học phần thực tập, thực hành nghề, kỹ năng năng nghề nghiệp tại doanh nghiệp).

· Giảng viên có trình độ chuyên môn cao

· Ngành học đa dạng, phương pháp học hiện đại, sáng tạo và kỹ năng thực hành phong phú

· Môi trường học tập năng động, thân thiện, hài hòa, thư viện phong phú

· Nhiều học bổng hấp dẫn