Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Đại học Hùng Vương TPHCM thông báo tuyển sinh năm 2019

Đại học Hùng Vương TPHCM thông báo tuyển sinh năm 2019

Vừa qua trên các trang truyền thông cập nhật liên tục thông tin tuyển sinh 2019 của các trường. Cùng với đó, Đại học Hùng Vương TPHCM thông báo tuyển sinh với nhiều hình thức xét tuyển, mở rộng nhiều cơ hội cho thí sinh.

Trường ĐH Hùng Vương TPHCM được thành lập vào năm 1995 bởi cố Giáo sư Tiến sĩ Ngô Gia Hy, hiện do Ông Đặng Thành Tâm – Chủ tịch Hội đồng quản trị làm chủ đầu tư và PGS.TS.NGUT Đỗ Văn Xê là Hiệu trưởng.

Đại học Hùng Vương TPHCM thông báo tuyển sinh năm 2019

Trường ĐH Hùng Vương từng bước phát triển, vững mạnh để xứng đáng với ngôi trường mang tên Quốc Tổ Vua Hùng. Năm 2017, Trường Đại học Hùng Vương Thành phố Hồ Chí Minh được phép tuyển sinh 6 ngành (Kế toán, Quản lý bệnh viện, Công nghệ sau thu hoạch, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Tài chính – ngân hàng). Đến năm 2018, Trường tuyển sinh và tổ chức đào tạo trình độ đại học lên 11 ngành đào tạo, cụ thể như sau:

– Ngành Công nghệ Thông tin (gồm các chuyên ngành: Công nghệ phần mềm; Truyền thông và Mạng máy tính; Kỹ thuật máy tính; Truyền thông đa phương tiện, Tin học);

– Ngành Công nghệ Sau thu hoạch (gồm các chuyên ngành: Giám định chất lượng nông sản thực phẩm; Bảo quản và Chế biến nông sản thực phẩm; Kỹ thuật thực phẩm);

– Ngành Quản trị Kinh doanh (gồm các chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh Quốc tế; Marketing; Quản trị);

– Ngành Kế toán (gồm các chuyên ngành: Kế toán doanh nghiệp; Kế toán công; Kiểm toán);

– Ngành Tài chính Ngân hàng (gồm các chuyên ngành: Tài chính; Ngân hàng; Tài chính Công);

– Ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành;

– Ngành Ngôn ngữ Anh;

– Ngành Ngôn ngữ Nhật;

– Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc

– Ngành Quản lý Bệnh viện;

– Ngành Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng (Từ năm 2009, trường Đại học Hùng Vương Tp. HCM bắt đầu tuyển sinh đào tạo ngành học này).

Hiện tại, sắp đến kỳ tuyển sinh năm 2019 thì Trường Đại học Hùng Vương TPHCM thông báo tuyển sinh với 4 phương thức xét tuyển, trong đó trường dùng kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của trường ĐH Quốc gia TPHCM để xét tuyển.

4 phương thức xét tuyển năm 2019 của Trường Đại học Hùng Vương TPHCM, bao gồm:

• Nhà Trường sử dụng kết quả từ Kỳ thi THPT Quốc gia 2019
  • Kết quả sử dụng từ điểm trung bình năm học lớp 12 (kết quả cả năm hoặc học kỳ 1)
  • Điểm trung bình tích lũy toàn khóa đối với những thí sinh học hệ Trung cấp
  • Ngoài ra, năm nay Đại học Hùng Vương TPHCM còn bổ sung sử dụng kết quả từ Kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TPHCM với “tư cách” là một phương thức xét tuyển của Nhà Trường.

Cụ thể:

Theo Tổng hợp kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019