Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Đại học nông lâm TPHCM công bố phương án tuyển sinh 2019

Đại học nông lâm TPHCM công bố phương án tuyển sinh 2019

Năm 2019, Trường Đại học Nông Lâm TPHCM vừa thông báo tuyển sinh Đại học chính quy sẽ tuyển 4.745 chỉ tiêu và xét tuyển theo 2 phương thức.

Đại học nông lâm TPHCM công bố phương án tuyển sinh 2019

Trường ĐH Nông Lâm TPHCM được thành lập trên cơ sở Trường Quốc gia Nông Lâm Mục Bảo Lộc được thành lập từ năm 1955. Trải qua quá rình phát triển và đổi tên từ 2000 đến nay trường có tên là Trường Đại học Nông Lâm. Trường trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, là trường đại học đa ngành lâu đời tại Việt Nam, với thế mạnh thương hiệu về đào tạo và nghiên cứu nhóm ngành nông – lâm – ngư nghiệp.

Trường đã không ngừng phát triển mạnh về số lượng và chất lượng đội ngũ để đảm bảo thực hiện các nhiệm vụ chính trị với 950 thầy cô giáo và cán bộ công chức trong đó  gần 70% có trình độ sau đại học hoạt động tại 01 viện nghiên cứu, 15 Khoa và Bộ môn trực thuộc với trên 60 phòng thí nghiệm, 86 phòng học với 5652 chỗ ngồi, 14 trung tâm nghiên cứu và ứng dụng, 01 thư viện trung tâm với trên 15000 đầu sách, 1000 máy tính được nối mạng nội bộ và Internet, 01 bệnh xá thú y, 01 trại thực nghiệm thủy sản và 04 trung tâm nghiên cứu thí nghiệm về nông học, lâm nghiệp, nuôi trồng thủy sản, chăn nuôi… 

Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM không ngừng phấn đấu đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng và trình độ phù hợp với nhu cầu của xã hội trong từng giai đoạn phát triển, góp phần thiết thực vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

Theo thông tin tuyển sinh 2019 được cập nhật, Trường ĐH Nông Lâm TPHCM tuyển sinh Đại học với 4.745 chỉ tiêu và xét tuyển theo 2 phương thức.

Phương thức tuyển sinh Đại học năm 2019 ĐH Nông Lâm TPHCM

– Xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia năm 2019 (đối với thí sinh tham gia xét tuyển vào đại học chính quy);

– Tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy định của Bộ GD-ĐT.

Hai phân hiệu Trường ĐH Nông lâm TP.HCM tại Gia Lai và tại Ninh Thuận cũng tuyển sinh trong cả nước thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia sử dụng kết quả để xét tuyển vào đại học chính quy theo quy định của Bộ GD-ĐT và học sinh THPT đã tốt nghiệp THPT trong năm xét tuyển có điểm trung bình học tập (điểm học bạ) đạt yêu cầu.

Phương thức tuyển sinh: xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia năm 2019 và xét tuyển kết quả học tập THPT (xét học bạ) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT trong năm xét tuyển; tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy định của Bộ GD-ĐT.

Nhà trường sẽ công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận đăng ký xét tuyển sau khi Bộ GD-ĐT ban hành ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào năm 2019.

Thời gian, hình thức nhận đăng ký và các điều kiện xét tuyển được nhà trường thực hiện theo quy định của Bộ GD-ĐT.

Chỉ tiêu tuyển sinh ĐH Nông lâm TPHCM năm 2019 (Dự kiến):

– Tuyển sinh tại Cơ sở chính: Trường Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh

– Tuyển sinh tại Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. HCM tại Gia Lai

– Tuyển sinh tại Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. HCM tại Ninh Thuận

Theo Tổng hợp kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019

Nguồn: thptquocgia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *