Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / Đại học Văn hóa TPHCM thông báo tuyển sinh 2019

Đại học Văn hóa TPHCM thông báo tuyển sinh 2019

Điểm mặt các thông tin chỉ tiêu xét tuyển Trường Đại học Văn hóa TPHCM năm 2019, trong đó có 200 chỉ tiêu dành cho ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

Đại học Văn hóa TPHCM thông báo tuyển sinh 2019

Trường Đại học Văn hóa TPHCM thành lập ngày 03/01/1976, trước là tiền thân của Trường Nghiệp vụ Văn hoá Thông tin thành lập ngày 03/01/1976 theo quyết định của Bộ Văn hóa Thông tin Chính phủ Cách mạng lâm thời miền Nam Việt Nam.

Trường đại học Văn hóa TPHCM là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực có trình độ đại học chuẩn mực và là trung tâm nghiên cứu, ứng dụng khoa học – công nghệ về các lĩnh vực văn hóa – nghệ thuật, thông tin và du lịch đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước.

Lập kế hoạch, mục tiêu xây dựng trường vững mạnh “Tôn trọng, Trách nhiệm, Thân thiện với người học.”, cung cấp nguồn nhân lực văn hóa – nghệ thuật, thông tin và du lịch có kiến thức, kỹ năng, phẩm chất và thái độ góp phần “xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước”.

Với tầm nhìn đến năm 2030, Trường Đại học Văn hóa Thành phố Hồ Chí Minh trở thành Trường Đại học đạt chuẩn quốc gia và khu vực về đào tạo và nghiên cứu các lĩnh vực văn hóa – nghệ thuật, thông tin, du lịch.

Đại học Văn hóa TPHCM công bố phương án tuyển sinh 2019

Xét tuyển:

– Xét tuyển tổ hợp môn văn hóa từ kết quả học bạ bậc trung học phổ thông (Lớp 10, lớp 11, lớp 12)

– Xét tuyển tổ hợp môn văn hóa từ kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia

Xét tuyển kết hợp thi tuyển, chuyên ngành tổ chức hoạt động văn hóa nghệ thuật:

– Xét tuyển các môn văn hóa từ kết quả học bạ bậc trung học phổ thông (Lớp 10, lớp 11, lớp 12), kết hợp với kết quả thi tuyển sinh năng khiếu nghệ thuật do trường tổ chức

– Xét tuyển các môn văn hóa từ kết quả thi tốt nghiệp THPTQG, kết hợp với kết quả thi tuyển sinh năng khiếu nghệ thuật do Trường tổ chức.

Theo Tổng hợp kỳ thi THPT Quốc gia 2019

Nguồn: thptquocgia.com