Trang chủ / Thông tin tuyển sinh / ĐH Kinh tế Tài chính công bố kết quả thi ĐGNL và điểm xét tuyển Học bạ

ĐH Kinh tế Tài chính công bố kết quả thi ĐGNL và điểm xét tuyển Học bạ

Vừa qua, Trường ĐH Kinh tế Tài chính TPHCM đã công bố điểm kết quả kỳ thi ĐGNL do  ĐHQG TPHCM tổ chức và điểm xét tuyển học bạ THPT năm 2021.

ĐH Kinh tế Tài chính công bố kết quả thi ĐGNL và điểm xét tuyển Học bạ

Đại Học Kinh tế Tài chính công bố kết quả kỳ thi ĐGNL ĐHQG TPHCM năm 2021

Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Kinh tế Tài chính đã đưa ra mức điểm chuẩn trúng tuyển dựa trên kỳ thi ĐGNL do Đại học Quốc Gia TPHCM tổ chức, theo đó mức điểm trúng tuyển của 29 ngành dao động từ 650 đên 750 điểm, trong đó có 3 ngành có mức điểm trúng tuyển cao nhất là: Kinh doanh quốc tế, Luật quốc tế, Quan hệ quốc tế. Các ngành còn lại có mức điểm cụ thể như sau:

Đại Học Kinh tế Tài chính công bố kết quả kỳ thi ĐGNL ĐHQG TPHCM năm 2021

Đại Học Kinh tế Tài chính công bố xét tuyển học bạ THPT năm 2021

Theo thông tin của ban tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM cập nhập: Trường ĐH kinh tế Tài chính đã công bố điểm chuẩn theo phương thức xét học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn là 18 điểm và phương thức xét học bạ của 5 kỳ bậc học THPT với mức điểm là 30 điểm

Các thí sinh có thể tra cứu điểm trúng tuyển tại đường link: https://www.uef.edu.vn/ket-qua-tuyen-sinh/ket-qua-xet-tuyen-hoc-ba-thpt

Thí sinh lưu ý: Điểm trúng tuyển đã bao gồm điểm ưu tiên về khu vực và đối tượng theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Đại Học Kinh tế Tài chính hướng dẫn nhập học trực tuyến

Nhằm giúp thí sinh có thể tham gia đăng ký được thuận tiện và nhanh chóng, Trường ĐH Kinh tế Tài chính đã có hướng dẫn thí sinh nhập học trực tuyến theo 4 bước sau:

Bước 1: Thí sinh nhận giấy báo qua bưu điện và thông tin trúng tuyển từ tin nhắn (SMS). Ngoài ra thí sinh có thể tra cứu tại đường link website: www.uef.edu.vn/hocba để kiểm tra kết quả, thông báo trúng tuyển và hướng dẫn nhập học.

Bước 2: Thí sinh đóng học phí, lệ phí bằng phương thức chuyển khoản qua 1 trong 4 tài khoản ngân hàng của nhà trường: Ngân hàng Sacombank, Agribank, Vietcombank, BIDV. Thí sinh lưu ý khi chuyển tiền cần ghi đúng: Họ tên – Mã số sinh viên – Ngành học trong phần nội dung chuyển tiền.

Bước 3: Thí sinh đăng ký nhập học bằng cách đăng nhập vào hệ thống nhập học trực tuyến của nhà trường. Thí sinh điền đầy đủ các thông tin mà nhà trường đưa ra sau đó chọn nút “Lưu hồ sơ và Hoàn thành hồ sơ”. Nhà trường sẽ thông báo lại cho thí sinh sau 3 ngày làm việc.

Bước 4: Thí sinh tra cứu kết quả nhập học lần 1 sau khi 3 ngày kể từ ngày đăng ký nhập học tại địa chỉ website: nhaphoctructuyen.uef.edu.vn.

Nguồn: thptquocgia.com tổng hợp