Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đắk Lắk ‎‎năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Để tránh những sai lầm trong việc chọn ngành khi xét tuyển vào Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đắk Lắk ‎‎thì việc tham khảo điểm chuẩn năm 2018 cũng như chỉ tiêu năm 2019 là điều rất quan trọng đối với thí sinh.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đắk Lắk năm 2019

Thông báo tuyển sinh của Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đak Lak năm 2018 đối với các thí sinh có hộ khẩu tại 5 tỉnh Tây Nguyên : Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng.

Theo thông tin tuyển sinh được biết trong mùa tuyển sinh năm 2019, nhà trường tuyển sinh với tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Phạm vi tuyển sinh với những thí sinh có hộ khẩu tại 5 tỉnh Tây Nguyên : Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng.

Phương thức tuyển sinh được trường áp dụng trong năm 2019 có thể là kết hợp thi tuyển và xét tuyển;

Ghi chú: Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đăk Lăk lựa chọn phương thức tuyển sinh kết hợp giữa thi tuyển và xét tuyển.

Các tiêu chí tuyển sinh:

• Tiêu chí 1: Đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;
  • Tiêu chí 2: Dự thi các môn năng khiếu do trường tổ chức;
  • Tiêu chí 3: Điểm môn văn hóa phải đáp ứng yêu cầu để hoàn thành chương trình THPT do Bộ Giáo dục & Đào tạo quy định; điểm thi các môn năng khiếu chưa nhân hệ số mỗi môn phải đạt điểm 5,0 trở lên.

+  Điểm xét tuyển :

ĐXT = M1+M2+ M3+ KV+ ĐT

Trong đó:

• ĐXT : Điểm xét tuyển;
  • M1 : Điểm môn Ngữ văn trong học bạ lớp 12;
  • M2, M3 là điểm thi các môn năng khiếu do trường tổ chức.
  • KV, ĐT : Mức ưu tiên theo khu vực, đối tượng tương ứng theo quy định của quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy hiện hành.

Hồ sơ đăng ký thi tuyển môn năng khiếu:

• Thí sinh thi tuyển môn năng khiếu theo mẫu của Nhà trường quy định.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển:

• Bản sao bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh dư thi bậc Cao đẳng).
  • Bản sao bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS trở lên (đối với thí sinh dư thi bậc Trung cấp chuyên nghiệp).
  • Học bạ Phổ thông trung học hoặc tương đương (đối với thi sinh dư thi bậc Cao đẳng).
  • Học bạ Trung học cơ sở trở lên (đối với thi sinh dư thi bậc Trung cấp chuyên nghiệp).
  • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).
  • 02 phong bì có dán tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên hệ.