Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Bạch Mai năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Bạch Mai năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Là một trong nhiều trường HOT nên chỉ tiêu Cao đẳng Y tế Bạch Mai luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Vậy trong năm 2019, chỉ tiêu của trường là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Bạch Mai năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Bạch Mai năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Thương mại và du lịch năm 2019

Trường Cao đẳng Du lịch và Thương mại – nơi đào tạo nguồn nhân lực ngành du lịch chất lượng cao, đạt chuẩn trong nước và Quốc tế thông báo tuyển sinh hệ công lập 2018.

Trường Cao đẳng Du lịch và Thương mại, là Trường Công lập đầu tiên thực hiện mô hình “Đào tạo gắn với Bố trí Việc làm cho Sinh viên khi ra trường” và “Cam kết trả lại 100% Kinh phí nếu không xin được việc làm cho Sinh viên khi ra Trường”.

Trường Cao đẳng Du lịch và Thương mại, được thành lập năm 1963, với hơn 55 năm xây dựng và phát triển, Nhà trường luôn được Đảng, Nhà nước quan tâm, đầu tư về chất lượng chuyên môn cũng như cơ sở vật để trở thành Trường đào tạo nguồn nhân lực ngành du lịch chất lượng cao, đạt chuẩn trong nước và quốc tế.

Theo thông tin tuyển sinh được trường cung cấp được biết, căn cứ Thông tư số 05/2017/TT-BLĐTBXH ngày 02/03/2017 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội ban hành Quy định quy chế tuyển sinh và xác định chỉ tiêu tuyển sinh trình độ trung cấp, cao đẳng; Căn cứ kế hoạch tuyển sinh của trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội. Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2019 với tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Hồ sơ xét tuyển

  • Phiếu đăng kí xét tuyển đại học, cao đẳng theo mẫu của trường, đăng ký ngành học ghi rõ: Họ tên, Ngành đăng ký.
  • Học bạ, bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018
  • 1 phong bì dán tem và ghi địa chỉ người nhận để nhà trường gửi giấy báo thông tin.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có

Được biết trong mùa tuyển sinh năm 2019, nhà trường vẫn giữ nguyên hình thức tuyển sinh nên thí sinh có thể yên tâm ôn tập chuẩn bị cho kì thi sắp tới.

Nguồn: thptquocgia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *