Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Bạch Mai năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Bạch Mai năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Là một trong nhiều trường HOT nên chỉ tiêu Cao đẳng Y tế Bạch Mai luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Vậy trong năm 2019, chỉ tiêu của trường là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Bạch Mai năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y tế Bạch Mai năm 2019

Trường Cao Đẳng Y Tế Bạch Mai là một cơ sở đào tạo trực thuộc Bệnh viện Bạch Mai, Trường có nhiệm vụ đào tạo ra nguồn nhân lực trong lĩnh vực y tế chất lượng cao.

Theo nhiều thông tin tuyển sinh được biết, hình thức tuyển sinh trường cao đẳng y tế bạch mai như sau:

• Trường căn cứ vào điểm thi THPT quốc gia tại cụm thi xét tuyển cao đẳng, đại học.
  • Thí sinh Không được có môn nào trong môn toán, sinh, hóa có điểm thi thấp hơn 1,0 điểm
  • Trường cao đẳng y tế bạch mai sẽ xét tuyển từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của nhà trường.

Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và tham gia kỳ thi THPT Quốc gia

Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai tổ chức tuyển sinh theo hai hình thức:

Xét tuyển: Dựa vào kết quả của 1 trong 2 tiêu chí sau:

• Tiêu chí 1: Tổ hợp 03 bài thi Toán, Văn, Ngoại Ngữ (50% chỉ tiêu)
  • Tiêu chí 2: Tổ hợp bài thi Toán, môn thi Hóa và Sinh (40% chỉ tiêu)

Tuyển thẳng: Theo khoản 2 phụ lục 01 TT05/2017/TT-BLĐTBXH ngày 02 tháng 3 năm 2017 của Bộ Lao động Thương binh Xã hội (tối đa 10% chỉ tiêu – nếu còn thừa chỉ tiêu chuyển sang tiêu chí 1)