Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn CĐ Cơ điện Hà Nội năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn CĐ Cơ điện Hà Nội năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Là một trong nhiều trường CĐ HOT nên chỉ tiêu CĐ Cơ điện Hà Nội luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Vậy trong năm 2019, chỉ tiêu của trường là bao nhiêu?

Điểm chuẩn CĐ Cơ điện Hà Nội năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Thông tin tuyển sinh CĐ Cơ điện Hà Nội năm 2019

Căn cứ chức năng, nhiệm vụ và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019 do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn giao, Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội thông tin tuyển sinh năm 2019 trên toàn quốc với 22 ngành nghề đào tạo trong năm 2019.

Đối tượng tuyển sinh:

• Tuyển sinh trình độ Cao đẳng: Tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương.
  • Tuyển sinh trình độ Trung cấp: Tốt nghiệp Trung học cơ sở, Trung học phổ thông hoặc tương đương.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển vào đào tạo ở trình độ Cao đẳng là 36 tháng.

Hồ sơ đăng ký dự tuyển và kinh phí:

Hồ sơ đăng ký dự tuyển:theo mẫu quy định của BLĐTB& XH, bao gồm:

• Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu);
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan quản lý hoặc chính quyền địa phương;
  • Bản sao (có công chứng) học bạ, bằng tốt nghiệp THPT/THCS:01;
  • Bản sao giấy khai sinh
  • Giấy khám sức khỏe: 01;
  • Ảnh màu 3×4: 04 ảnh.

Lệ phí nộp hồ sơ: 10.000đ2. Lệ phí xét tuyển:100.000đ3. Học phí : (học phí không thay đổi trong toàn bộ khóa học)- Trình độ CĐ: 850.000đ/tháng- Trình độ TC : 740.000đ/tháng

Sau khi thí sinh đảm bảo được điều kiện về điểm chuẩn đại học hoặc cao đẳng, thí sinh sẽ được hưởng quyền lợi như:

• Người học được Nhà trường xác nhận là học sinh, sinh viên của Trường để hưởng các chế độ, chính sách đối với HSSV chính quy; được xét, cấp học bổng theo quy định của Nhà nước.
  • Học sinh, sinh viên có nhu cầu, được bố trí ở nội trú trong KTX có phòng ngủ và công trình phụ khép kín và được sử dụng dịch vụ Wi-Fi miễn phí.
  • Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng và danh hiệu Kỹ sư thực hành đối với các ngành kỹ thuật và công nghệ, Cử nhân đối với các ngành kinh tế và được dự thi liên thông lên Đại học chính quy của các Trường đại học trên toàn quốc
  • Nhà trường cam kết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp 07 nghề trọng điểm (Điện công nghiệp; Công nghệ Ô tô; Cơ điện tử; Hàn; Cắt gọt kim loại; Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí; Quản trị mạng máy tính) tại khu vực Hà Nội và các địa phương lân cận. Lương khởi điểm từ 6.000.000 (đồng) trở lên.

Ngoài ra, nhà trường cam kết giới thiệu việc làm cho 100% học sinh, sinh viên toàn trường sau khi tốt nghiệp.