Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn CĐ Cơ điện Phú Thọ năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn CĐ Cơ điện Phú Thọ năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Là một trong nhiều trường HOT nên CĐ Cơ điện Phú Thọ luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Vậy trong năm 2019, chỉ tiêu của trường là bao nhiêu?

Điểm chuẩn CĐ Cơ điện Phú Thọ năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Thông tin tuyển sinh CĐ Cơ điện Phú Thọ năm 2019

Trường CĐ Cơ điện Phú Thọ thông tin tuyển sinh các hệ năm học 2019 như sau:

Điều kiện , tiêu chuẩn đăng ký dự tuyển

Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam, nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển :

• Có quốc tịch Việt Nam;
  • Đủ 21 đến 35 tuổi ;
  • Có đơn dự tuyển; có lý lịch rõ ràng;
  • Có văn bằng, chứng chỉ đào tạo phù hợp với yêu cầu của ngạch dự tuyển;
  • Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt , không bị các dị tật bẩm sinh , không nói ngọng, nói lắp ;
  • Đủ sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ;

Những người sau đây không được đăng ký dự tuyển

• Không cư trú tại Việt Nam;
  • Mất hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự;
  • Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành hoặc đã chấp hành xong bản án, quyết định về hình sự của Tòa án mà chưa được xóa án tích; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục.

Hồ sơ dự tuyển bao gồm:  Những người có đủ các điều kiện nêu trên nếu tham gia dự tuyển phải nộp  02 bộ hồ sơ dự tuyển bao gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

• Đơn đăng ký dự tuyển theo mẫu đính kèm ;
  • Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có dán ảnh 4×6, có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 30 ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;
  • Bản sao giấy khai sinh;
  • Bản chụp có công chứng  các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển.
  • Giấy chứng nhận sức khoẻ do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn 30 ngày, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;
  • Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên ( con thương binh, liệt sỹ, người có công … nếu có) được cơ quan có thẩm quyền chứng thực;
  • Hai phong bì có dán tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ người nhận (thí sinh hoặc thân nhân); 02 ảnh (cỡ 4cm x 6cm) chụp trong thời gian gần nhất, từ 03 tháng tính đến thời điểm thông báo thi tuyển ;
  • Thời gian nhận hồ sơ : trong giờ làm việc đến hết ngày 15/9/2014 tại phòng Tổ chức Hành chính nhà trường.
  • Thời gian tổ chức thi : Nhà trường sẽ có thông báo cụ thể đến thí sinh ( dự kiến trung tuần tháng 10/2014)

Các quy định cụ thể trong tuyển dụng :

Lưu ý khi nộp hồ sơ tuyển dụng:

– Chỉ tiếp nhận hồ sơ có đủ điều kiện của chức danh đăng ký dự tuyển và các giấy tờ cần thiết được quy định.

– Thí sinh trực tiếp đến nộp hồ sơ dự tuyển, không tiếp nhận hồ sơ gửi qua đường Bưu điện hoặc người khác nộp thay.

– Mỗi thí sinh chỉ được nộp hồ sơ dự tuyển vào 01 chức danh nghề nghiệp .

– Lệ phí đăng ký dự tuyển : 120.000 đồng.

– Không hoàn trả lại hồ sơ và lệ phí dự tuyển mà thí sinh đã nộp

Mọi chi tiết liên hệ tại phòng Tổ chức – Hành chính Trường cao đẳng nghề Cơ điện Phú Thọ , địa chỉ: Thị trấn Thanh Ba huyện Thanh Ba tỉnh Phú Thọ .

Điện thoại : 0210. 3 885 313 ;  Web site http://caodangnghephutho.edu.vn.

Nguồn: thptquocgia.com