Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn CĐ Công nghiệp Dệt – May Nam Định năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Là một trong nhiều trường HOT nên CĐ Công nghiệp Dệt – May Nam Định luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Vậy trong năm 2019, chỉ tiêu của trường là bao nhiêu?

Điểm chuẩn CĐ Công nghiệp Dệt - May Nam Định năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Thông tin tuyển sinh CĐ Công nghiệp Dệt – May Nam Định năm 2019

Trường Cao đẳng Công nghiệp Dệt – May Nam Định thông tin tuyển sinh các hệ năm học 2017-2018 như sau:

– Miễn phí 100% ký túc xá cho toàn bộ HS-SV theo học Cao đẳng và Trung cấp tại Trường.

– HSSV tốt nghiệp được Nhà trường giới thiệu việc làm hoặc đi xuất khẩu lao động;

– Nhà trường cam kết sẽ thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách, vay vốn theo quy định của Nhà nước.

– Đối tượng tuyển sinh: Xét tuyển đối với học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

– Thời gian đào tạo: 03 năm;

– Học phí: Miễn học phí 100%.

Tuyển sinh lớp 10 thpt hệ gdtx đào tạo song song trình độ trung cấp chính quy (950 chỉ tiêu):

– Đối tượng tuyển sinh: Xét tuyển đối với Học sinh tốt nghiệp THCS.

– Thời gian đào tạo: 03 năm, học song song chương trình văn hoá THPT hệ GDTX và chương trình Trung cấp

– Học phí: 300.000 Đồng/HS/tháng;

Học sinh tốt nghiệp được cấp 02 bằng: 01 Bằng tốt nghiệp văn hoá THPT hệ GDTX (Sở GD & ĐT tỉnh Nam Định cấp), 01 Bằng tốt nghiệp Trình độ Trung cấp chính quy.

Đào tạo ngắn hạn (sơ cấp 4400 chỉ tiêu)

– Đối tượng tuyển sinh: Học sinh tốt nghiệp THCS trở lên;

– Thời gian đào tạo:  Từ 03 tháng đến dưới 12 tháng

Liên tục tuyển sinh các ngày trong tuần, người học được đào tạo cơ bản, nâng cao trực tiếp tại Xưởng thực nghiệm, Phòng máy của Nhà trường. Sau khi tốt nghiệp người học được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình đào tạo và được giới thiệu việc làm.

Những chế độ ưu đãi dành cho học sinh, sinh viên theo học tại trường:

Mọi chi tiết liên hệ:

Trung tâm tuyển sinh – Trường Cao đẳng Công nghiệp Dệt – May Nam Định (cơ sở 1)

* Địa chỉ: Số 6 – Đường Hoàng Diệu – Phường Năng Tĩnh – TP Nam Định

* ĐT/Fax: 03503839142   * Hotline: 0912842289