Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn CĐ Du lịch Cần Thơ năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn CĐ Du lịch Cần Thơ năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Để tránh những sai lầm trong việc chọn ngành khi xét tuyển vào CĐ Du lịch Cần Thơ thì việc tham khảo điểm chuẩn năm 2018 cũng như chỉ tiêu năm 2019 là điều rất quan trọng đối với thí sinh.

Điểm chuẩn CĐ Du lịch Cần Thơ năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Thông tin tuyển sinh CĐ Du lịch Cần Thơ năm 2019

Thạc sĩ Phạm Việt Ngoan, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Cần Thơ, cho biết: Tuyển sinh năm 2018, trường tuyển sinh khóa đầu tiên các nghề trọng điểm theo cấp độ quốc tế, khu vực ASEAN. Cụ thể, cấp độ quốc tế có 5 ngành (Hướng dẫn du lịch, Nghiệp vụ lễ tân, Quản trị khu Resort, Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng); cấp khu vực ASEAN có 2 ngành (Kỹ thuật chế biến món ăn, Quản trị lữ hành).

Việc đào tạo các ngành nghề trọng điểm theo cấp độ quốc tế, khu vực ASEAN, góp phần nâng cao vị thế của trường; đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu thị trường lao động trong và ngoài nước.

Theo thông tin tuyển sinh năm 2019, trường dự kiến tuyển 135 sinh viên cho 4 nghề bậc cao đẳng. Trường tuyển học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên, xét tuyển trên cơ sở điểm tổng kết của 3 năm học THPT. Bậc trung cấp, trường tuyển 125 học sinh cho 5 nghề; đối tượng xét tuyển: Thí sinh tốt nghiệp THCS hoặc tương đương trở lên…