Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn CĐ Du lịch Nha Trang năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019.

Điểm chuẩn CĐ Du lịch Nha Trang năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019.

Là một trong nhiều trường HOT nên CĐ Du lịch Nha Trang luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Vậy trong năm 2019, chỉ tiêu của trường là bao nhiêu?

Điểm chuẩn CĐ Du lịch Nha Trang năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019.

Điểm chuẩn CĐ Du lịch Nha Trang năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019.

Thông tin tuyển sinh CĐ Du lịch Nha Trang năm 2019

Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang là cơ sở đào tạo công lập trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Trường đạt chuẩn kiểm định chất lượng dạy nghề – cấp độ 3 và được xác định là Trường trọng điểm đào tạo Du lịch chuyên sâu các cấp trình độ cho khu vực Miền Trung và Tây Nguyên. Là một trong các trường Chất lượng cao của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội.

Sứ mệnh nhà trường

Theo thông tin tuyển sinh trong năm 2019, trường đào tạo Du lịch chuyên sâu ở các cấp trình độ: Cao đẳng, Trung cấp và Sơ cấp; Bồi dưỡng, nâng cao trình độ kỹ năng nghề du lịch theo yêu cầu của cơ sở kinh doanh, dịch vụ và người lao động; Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật – công nghệ nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo du lịch; tổ chức sản xuất kinh doanh, dịch vụ theo quy định của pháp luật.

Bậc Cao đẳng – Chính quy

  • Quản trị Khách sạn
  • Quản trị Lữ hành
  • Kỹ thuật Chế biến món ăn
  • Quản trị Lễ tân
  • Quản trị Nhà hàng
  • Hướng dẫn Du lịch
  • Kế toán doanh nghiệp
  • Quản trị khu Resort

* Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (phạm vi tuyển sinh toàn quốc).

* Thời gian đào tạo: 2,5 năm

* Đào tạo theo hình thức tín chỉ.

* Tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng và công nhận danh hiệu Cử nhân thực hành.

Cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên

– Thiết bị đào tạo hiện đại được trang bị đồng bộ bởi Dự án EU, Luxembourg; phòng học lý thuyết và thực hành được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, khang trang, có đầy đủ các phương tiện nghe nhìn để học tập.

– Đội ngũ giảng viên, giáo viên có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, được đào tạo trong nước và nước ngoài. Đa số giảng viên, giáo viên của Trường đã được đào tạo tại EU và Luxembourg. Có giảng viên là chuyên gia, nghệ nhân cấp quốc gia.

Chế độ chính sách học sinh – sinh viên

– HSSV được tham gia phỏng vấn đi học nước ngoài về Nghiệp vụ Nhà hàng – Khách sạn tại Trường Nghiệp vụ Khách sạn Alexis Heck, Luxembourg và các trường tiên tiến khác của dự án EU.

– HSSV thuộc đối tượng chính sách, người dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo… được miễn, giảm học phí theo quy định.

– HSSV có kết quả học tập khá, giỏi được xét khen thưởng, cấp học bổng hàng năm. Bộ VHTTDL, TCDN, xem xét khen thưởng các HSSV ưu tú, có tay nghề cao.

– Nhà trường có ký túc xá cho sinh viên, học sinh ở xa.

– Cơ hội nghề nghiệp: Được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp; được tham gia khóa rèn luyện và được nhận vào làm việc tại Khách sạn Vinpearl, InterContinental Nha Trang và Khách sạn, Công ty Du lịch lữ hành khác.

Nguồn: thptquocgia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *