Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn CĐ Giao thông vận tải Trung ương I năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Là một trong nhiều trường CĐ Giao thông vận tải Trung ương I luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Vậy trong năm 2019, chỉ tiêu của trường là bao nhiêu?

Thông tin tuyển sinh CĐ Giao thông vận tải Trung ương I năm 2019

Căn cứ kế hoạch tuyển sinh dự kiến trong năm 2019, trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương I thông tin tuyển sinh đào tạo các nghề trình độ chính quy tập trung gồm 13 ngành nghề với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

Những ưu đãi người học được hưởng

• Học sinh, sinh viên được xét cấp học bổng theo chế độ Nhà nước, được đăng ký học liên thông lên các bậc học cao hơn, được tham gia các khoá học tiếng Hàn Quốc, Nhật Bản tại trường để dự tuyển đi du học, lao động nước ngoài, được bố trí ở nội trú với giá ưu đãi, được tư vấn khởi nghiệp và giới thiệu việc làm khi đang học và khi ra trường.
  • Học viên có thể tham gia học tại các lớp chính quy ngoài giờ hành chính.
  • Học viên có thể tham gia học nghề khác trong thời gian học tập ở trường theo quy định

Đăng ký và nộp trực tiếp tại 3 cơ sở của Trường vào giờ hành chính hàng ngày trong tuần

– Gửi hồ sơ qua đường bưu điện (ĐC: Phòng Đào Tạo – Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Trung ương I – Thuỵ An, Ba Vì, Hà Nội)

– Đăng ký trực tuyến trên website của Trường (http://gtvttw1.edu.vn –> Chọn mục Tuyển sinh)