Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn CĐ Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Để tránh những sai lầm trong việc chọn ngành khi xét tuyển vào CĐ Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội thì việc tham khảo điểm chuẩn năm 2018 cũng như chỉ tiêu năm 2019 là điều rất quan trọng đối với thí sinh.

Thông tin tuyển sinh CĐ Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội năm 2019

Trường CĐ Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội là trường có bề dày lịch sử được hình thành từ lâu. Theo thông tin tuyển sinh được biết, trường có địa chỉ tại Km12, đường Cầu Diễn, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Trong mùa tuyển sinh năm 2019, nhà trường dự kiến tiếp tục đào tạo các chuyên ngành như:

• Công nghệ kỹ thuật Cơ khí.
  • Công nghệ kỹ thuật Điện, điện tử.
  • Công nghệ kỹ thuật Điều khiển và tự động hóa.
  • Công nghệ kỹ thuật Điện tử truyền thông.
  • Điện tử Công nghiệp.
  • Điện Công nghiệp.
  • Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí
  • Lập trình máy tính.
  • Công nghệ thông tin.
  • Kế toán doanh nghiệp
  • Tài chính – Ngân hàng.
  • Quản trị kinh doanh.
  • Marketing du lịch
  • Công nghệ kỹ thuật ô tô

Trong năm 2019, nhà trường ưu tiên các thí sinh có kết quả học tập tốt và đăng ký xét tuyển, nhập học sớm được tuyển thẳng và xét tặng học bổng. Được biết trong năm 2018, Nhà trường dành 50 suất học bổng toàn phần và 50 suất học bổng bán phần xét tặng các thí sinh đáp ứng đủ tiêu chí xét tuyển theo điểm chuẩn Đại học Cao đẳng theo quy định.

Hồ sơ xét tuyển gồm:

• Bản sao học bạ, bản sao Bẳng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2019) hoặc bản sao Chứng nhận tốt nghiệp (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019).
  • Phong bì có dán tem ghi địa chỉ nơi ở, số điện thoại để nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học.