Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn CĐ Kinh tế – Kỹ thuật Hà Nội năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Để tránh những sai lầm trong việc chọn ngành khi xét tuyển vào CĐ Kinh tế – Kỹ thuật Hà Nội thì việc tham khảo điểm chuẩn năm 2018 cũng như chỉ tiêu năm 2019 là điều rất quan trọng đối với thí sinh.

Điểm chuẩn CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Hà Nội năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Thông tin tuyển sinh CĐ Kinh tế – Kỹ thuật Hà Nội năm 2019

Trường CĐ Kinh tế – Kỹ thuật Hà Nội là trường có bề dày lịch sử được hình thành từ lâu. Theo thông tin tuyển sinh được biết, trường có địa chỉ tại số 233 đường Khương Trung mới, Thanh Xuân, Hà Nội. Trong mùa tuyển sinh năm 2019, nhà trường dự kiến tuyển sinh với 5 nhóm ngành đào tạo chủ đạo. Trong năm 2018, nhà trường tuyển sinh với tổng chỉ tiêu là 170 thí sinh cho hệ cao đẳng, dự kiến con số này sẽ tăng lên trong năm 2019.

Hồ sơ nhập học với hệ Cao đẳng/ Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng bao gồm:

• 1 bộ hồ sơ HSSV (mua ở hiệu sách) có xác nhận của Xã/Phường,
  • 2 ảnh 3×4,
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (công chứng),
  • 01 Bản sao học bạ THPT (công chứng),
  • Sổ sinh hoạt Đoàn,
  • 01 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT; TCCN hoặc tương đương (công chứng, với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp), hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, (nếu có Bảng điểm Trung cấp nộp kèm bản công chứng).
  • Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với thí sinh là nam nếu có).

Quyền lợi của sinh viên khi đủ điều kiện điểm chuẩn đại học hoặc cao đẳng để xét tuyển vào trường như sau:

• Được học liên thông lên đại học các trường Đại học KTQD; Thương mại; Học viện Tài chính và các trường danh tiếng khác ngay sau khi tốt nghiệp theo quy chế của Bộ GD&ĐT và Bộ LĐ-TBXH.
  • Địa điểm học tại Nội thành; Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm; Cơ sở vật chất khang trang hiện đại.
  • Nhà trường đảm bảo có việc làm cho HSSV có nhu cầu làm việc trong thời gian đang học và sau khi tốt nghiệp.