Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn CĐ Kinh tế Kỹ thuật Thương Mại năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Để tránh những sai lầm trong việc chọn ngành khi xét tuyển vào Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Thương Mại ‎‎ thì việc tham khảo điểm chuẩn năm 2018 cũng như chỉ tiêu năm 2019 là điều rất quan trọng đối với thí sinh.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Thương Mại năm 2019

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Thương mại  là một cơ sở đào tạo công lập trực thuộc Bộ Công Thương. Với hơn 50 năm thành lập và xây dựng trường luôn là cơ sở đào tạo uy tín chất lượng được xã hội đánh giá cao. Trường có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực hệ cao đẳng và thấp hơn trong lĩnh vực kinh tế, kĩ thuật.

Theo nhiều thông tin tuyển sinh được biết trong năm 2018, trường Cao đẳng kinh tế – kỹ thuật thương mại thông báo tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy với các khối ngành và chỉ tiêu cụ thể như sau: 1500 chỉ tiêu

Hình thức tuyển sinh

• Xét tuyển bằng học bạ THPT hoặc tương đương
  • Điểm chuẩn đảm bảo ngưỡng điểm đầu vào theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Hồ sơ xét tuyển

• Phiếu đăng kí xét tuyển đại học, cao đẳng theo mẫu của trường, đăng ký ngành học ghi rõ: Họ tên, Ngành đăng ký.
  • Học bạ, bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018
  • 1 phong bì dán tem và ghi địa chỉ người nhận để nhà trường gửi giấy báo thông tin.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có

Được biết trong mùa tuyển sinh năm 2019, nhà trường vẫn giữ nguyên hình thức tuyển sinh nên thí sinh có thể yên tâm ôn tập chuẩn bị cho kì thi sắp tới.