Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn CĐ Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn CĐ Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Là một trong nhiều trường HOT nên CĐ Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Vậy trong năm 2019, chỉ tiêu của trường là bao nhiêu?

Điểm chuẩn CĐ Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa - Vũng Tàu năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn CĐ Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Thông tin tuyển sinh CĐ Kỹ thuật Công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2019

Trong chuyến thăm Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT vào tháng 4-2017, Bộ trưởng Bộ LĐTBXH Đào Ngọc Dung đánh giá Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT không chỉ là trường chất lượng cao mà còn tiến tới là 1 trong những trường đào tạo nghề theo chuẩn quốc tế. Đây cũng là nhận xét chung của nhiều đoàn công tác trong và ngoài nước khi có dịp tới thăm trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ BR-VT. Đổi thay hôm nay là kết quả chặng đường dài gần 20 năm nỗ lực của thầy và trò nhà trường dưới sự đầu tư, quan tâm từ trung ương đến địa phương.

Theo thông tin tuyển sinh năm 2019, trường Đại học Bà Rịa Vũng Tàu tuyển sinh theo 4 phương thức, trường dành 50% chỉ tiêu xét tuyển theo kết quả thi THPTQG.

Theo công bố của trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu, trường có 4 phương thức tuyển sinh trong năm 2019. Ngoài 2 phương thức đã áp dụng trong năm 2018 gồm xét tuyển theo học bạ THPT và xét điểm thi THPT quốc gia, trường đưa thêm 2 phương thức tuyển sinh mới.

Trong đó, xét tuyển đối với học sinh có quốc tịch nước ngoài hoặc học sinh Việt Nam học chương trình THPT nước ngoài và tổ chức thi tuyển riêng cho 1 số ngành mũi nhọn của trường như tiếng Anh, Công nghệ thông tin…

Cụ thể, trường vẫn dành phần lớn chỉ tiêu (50%) tuyển sinh theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2019. Ngoài ra, 35% chỉ tiêu dành cho phương thức xét tuyển theo kết quả học bạ THPT. Trường sẽ dành 5% chỉ tiêu để tuyển những thí sinh có quốc tịch nước ngoài hoặc học sinh Việt Nam đã tốt nghiệp hoặc hoàn thành chương trình học THPT quốc tế. Tỷ lệ xét tuyển thông qua thi tuyển riêng cho 1 số ngành mũi nhọn là 10%.

Theo TS Vũ Văn Đông, Phó Hiệu trưởng nhà trường, năm 2019 nhà trường tuyển sinh 2.000 chỉ tiêu đại học chính quy với 13 ngành đào tạo, 50 chuyên ngành thuộc các khối ngành: kỹ thuật công nghệ, kinh tế – quản lý và khoa học xã hội nhân văn.

Nguồn: thptquocgia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *