Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn CĐ Kỹ thuật Đồng Nai năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn CĐ Kỹ thuật Đồng Nai năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Để tránh những sai lầm trong việc chọn ngành khi xét tuyển vào CĐ Kỹ thuật Đồng Nai thì việc tham khảo điểm chuẩn năm 2018 cũng như chỉ tiêu năm 2019 là điều rất quan trọng đối với thí sinh.

Điểm chuẩn CĐ Kỹ thuật Đồng Nai năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019Điểm chuẩn CĐ Kỹ thuật Đồng Nai năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Thông tin tuyển sinh CĐ Kỹ thuật Đồng Nai năm 2019

Trường Cao đẳng nghề Đồng Nai có địa chỉ tại số 88 đường Nguyễn Văn Hoa, khu phố 1, phường Thống Nhất, Biên Hoà, Đồng Nai. Năm 1975 trường có tên ban đầu là: Sơ Trung cấp Kỹ thuật Biên Hoà trên cơ sở tiếp quản của Ban KTKH Trung ương cục Miền Nam giao Trường Huấn nghệ Tân Mai cho Khu Đông Nam Bộ, giai đoạn này chủ yếu đào tạo công nhân kỹ thuật và cán bộ kỹ thuật trung cấp.

Tháng 03 năm 1976 đổi tên thành trường Sơ Trung cấp Kỹ thuật Tân Mai với nhiệm vụ đào tạo cán bộ kỹ thuật trung cấp cơ khí, máy nổ và công nhân cơ khí, máy nổ.

Tháng 10 năm 1980, do yêu cầu mới trường được UBND tỉnh đổi tên thành trường Công nhân Kỹ thuật Cơ Điện Đồng Nai thực hiện đào tạo Công nhân kỹ thuật có tay nghề thành thạo từ bậc 2/7 và bậc 3/7 gồm các nghề cơ khí, điện, ô tô…

Tháng 10 năm 1995, trước yêu cầu phát triển nhanh về kinh tế xã hội của tỉnh, nhiệm vụ của trường cần được mở rộng UBND tỉnh quyết định đổi tên thành trường Công nhân Kỹ thuật Đồng Nai, các ngành nghề đào tạo được mở rộng và đa dạng hơn

Theo thông tin tuyển sinh năm 2019, trường CĐ Kỹ thuật Đồng Nai thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Cao đẳng nghề với các chuyên ngành đào tạo như sau:

Hệ Cao đẳng 3 năm:

–      Đối tượng tuyển sinh: Đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, có đủ sức khỏe.

–      Mở thêm lớp học buổi tối các ngành: Điện Công nghiệp, Công nghệ ôtô, Cắt gọt kim loại, Nguội sửa chữa máy công cụ.

–      Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ

Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:

–      Phiếu đăng ký học nghề (theo mẫu hồ sơ): Có xác nhận tại địa phương.

–      Bản sao các bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tạm thời.

–      Học bạ THPT, Bổ túc THPT (đối với dự tuyển Cao đẳng và Trung cấp 2 năm).

–      Học bạ THCS (đối với dự tuyển Trung cấp 3 năm).

–     Bảng điểm Trung cấp chuyên nghiệp; Trung cấp nghề; Bằng nghề 3/7 (đối với dự tuyển liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng).

–      Bản sao giấy khai sinh; Bản sao hộ khẩu.

–      4 tấm hình 3 x4 (mặc áo sơ mi trắng).

Ghi chú: tất cả các bản sao phải công chứng đầy đủ.