Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn CĐ Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn CĐ Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Là một trong nhiều trường HOT nên CĐ Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Vậy trong năm 2019, chỉ tiêu của trường là bao nhiêu?

Điểm chuẩn CĐ Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn CĐ Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Thông tin tuyển sinh CĐ Kỹ thuật và Công nghệ tỉnh Hà Giang 2019

Năm học 2018 – 2019 Trường Cao đẳng Kỹ thuật và công nghệ tỉnh phấn đấu tuyển trên 2.300 học sinh sinh viên thuộc các chuyên ngành đào tạo hệ Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp. Hiện tại công tác tuyển sinh của nhà trường đã đạt trên 80% so với chỉ tiêu giao. Đặc biệt về phía nhà trường cũng đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, bố trí cán bộ giáo viên tiếp đón học sinh chu đáo khi về nhập học.

Theo thông tin tuyển sinh của trường được biết trong năm 2019, trường sẽ dùng hình thức tuyển sinh là xét tuyển với tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Thời gian nhận hồ sơ: Trường liên tục nhận hồ sơ các tháng trong năm cho các hệ đào tạo.

Thời gian nhập học: Sau khi có đủ hồ sơ đăng ký mở lớp

* Lưu ý: – Học sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp nghề được học liên thông lên cao đẳng hoặc dự thi Cao đẳng, Đại học chính quy.

– Sinh viên tốt nghiệp hệ Cao đẳng nghề được học liên thông lên Đại học

(Ngoài ra: Sau khi tốt nghiệp học sinh, sinh viên được Nhà trường tư vấn, giới thiệu việc làm trong nước, xuất khẩu lao động).

Hồ sơ: Thí sinh làm hồ sơ theo mẫu và nộp tại phòng Đào tạo trường Cao đẳng nghề tỉnh Hà Giang hoặc nộp phiếu đăng ký học nghề theo mẫu tự tải về từ địa chỉ Website

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng nghề

Tư vẫn hỗ trợ tuyển sinh và đào tạo:

Điện thoại: 0966.112.155 – 0938.192.688

Nguồn: thptquocgia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *