Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn CĐ miền nam năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn CĐ miền nam năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Để tránh những sai lầm trong việc chọn ngành khi xét tuyển vào CĐ miền nam thì việc tham khảo điểm chuẩn năm 2018 cũng như chỉ tiêu năm 2019 là điều rất quan trọng đối với thí sinh.

Điểm chuẩn CĐ miền nam năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Thông tin tuyển sinh CĐ miền nam năm 2019

Hiện nay, khi nền kinh tế đang hội nhập và ngày càng phát triển, các công ty, doanh nghiệp mọc lên như nấm, giao thương với nước ngoài mạnh mẽ và mở rộng các hoạt động kinh doanh hơn thì ngành nghề kế toán lại trở nên “HOT” hơn bao giờ hết.

Theo thông tin tuyển sinh được biết, sinh viên Kế toán sẽ được cung cấp kiến thức về khung pháp lý của kế toán kiểm toán, hệ thống chuẩn mực kế toán Việt Nam và chuẩn mực kế toán quốc tế; các quy định về đạo đức nghề nghiệp của kế toán kiểm toán; kiến thức về thu thập, xử lý, kiểm tra và cung cấp thông tin về tình hình tài chính, hiệu quả hoạt động kinh doanh thông qua các nghiệp vụ của kế toán: tính phí, làm dự toán, phân bổ ngân sách, quản lý doanh thu theo sát các kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp.

Đối với bậc Đại học, các bạn có thể học ở các trường như: ĐH kinh tế Tp.HCM, ĐH Kinh tế luật (ĐHQG TPHCM),… Nếu không đủ điểm và trường ĐH bạn cũng có thể chọn học Cao đẳng như tại trường Cao đẳng Miền Nam, với 10 năm đào tạo ngành kế toán Trường Cao đẳng Miền Nam là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo ngành Kế toán tại Thành phố Hồ Chí Minh, và khu vực phía nam.

Mã ngành Kế toán là bao nhiêu?

Năm 2019, Trường Cao đẳng Miền Nam tuyển sinh Kế toán đối với thí sinh tốt nghiệp THPT trên cả nước:

• Điều kiện nhập học: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
  • Kế toán hệ Cao đẳng có mã: 6340301
  • Trình độ đào tạo: Cao đẳng Kế toán
  • Thời gian đào tạo: 2 năm rưỡi
  • Mức học phí: Tính theo tín chỉ không đổi toàn khoá
  • Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 028 3989 3967 – 028 3989 3968 – 0909 073 014
  • Trụ sở: 64/2B Cây Trâm (416 Đường số 10), P.9, Q. Gò Vấp, Tp.HCM