Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn CĐ nghề An Giang năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn CĐ nghề An Giang năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Là một trong nhiều trường HOT nên CĐ nghề An Giang luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Vậy trong năm 2019, chỉ tiêu của trường là bao nhiêu?

Điểm chuẩn CĐ nghề An Giang năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn CĐ nghề An Giang năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Thông tin tuyển sinh CĐ nghề An Giang năm 2019

Thông tin tuyển sinh cung cấp thông tin mới nhất cho các thí sinh mới tốt nghiệp THPT về thông báo tuyển sinh 2019 cụ thể là thông tin chi tiết về trường Cao đẳng nghề An Giang với các thông tin chi tiết về chỉ tiêu các ngành đào tạo, hình thức và điều kiện tuyển sinh. Theo thông tin tuyển sinh được biết, trường cao đẳng nghề An Giang trực thuộc UBND Tỉnh An Giang,  được thành lập trên cơ sở sáp nhập và nâng cấp Trường Trung học Kinh tế – Kỹ thuật An Giang và Trường dạy nghề An Giang theo quyết định số 193/QĐ-BLĐTBXH ngày 31 tháng 01 năm 2007 của Bộ Lao động – Thương Binh – Xã hội. Trường Cao đẳng nghề An Giang thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Cao đẳng nghề với các chuyên ngành đào tạo như sau:

Nội dung tuyển sinh trường cao đẳng nghề an giang:

Hình thức và điều kiện tuyển sinh Cao đẳng nghề:

  • Tốt nghiệp THPT, xét tuyển theo điểm trung bình chung các môn học năm lớp 12 hoặc điểm thi THPT quốc gia.

Thời gian đào tạo: – Cao đẳng nghề: 3 năm (Cao đẳng nghề liên thông từ Trung cấp nghề: 1 năm). – Trung cấp nghề, Trung cấp chuyên nghiệp: 2 năm (đối tượng tuyển sinh:Tốt nghiệp THPT hoặc 3 năm (đối tượng tốt nghiệp THCS). Riêng đối với học sinh rớt tốt nghiệp THPT thời gian học 2 năm 3 tháng (3 tháng học bổ sung phần văn hóa chưa đạt). * Riêng đối tượng tuyển sinh Trung cấp nghề, TCCN tốt nghiệp THCS Nhà trường tổ chức dạy văn hóa bổ túc văn hóa THPT cho số học sinh có nhu cầu tham gia kỳ thi THPT quốc gia.

Quyền lợi của học sinh Trường Cao Đẳng Nghề An Giang.

– Được đào tạo theo hệ chính quy và được cấp văn bằng thuộc hệ thống văn bằng quốc gia. Chương trình đào tạo do bộ giáo dục – đào tạo quy định.

– Miễn giảm học phí cho các đối tượng tốt nghiệp trung học cơ sở, giảm 70% học phí cho các nghề nặng nhọc, độc hại.

– Với những thí sinh thuộc hộ nghèo được Trường trợ cấp quỹ HSSV nghèo hiếu học hoặc được hỗ trợ vay vốn trong quá trình học.

– Người học là con em công chức, viên chức được Liên đoàn Lao động xét, cấp học bổng.

– Được nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi ra trường. Được xét đi lao động nước ngoài theo chỉ tiêu.

– Nhà trường có KTX cho sinh viên ở xa.

– Được học tập trong điều kiện tốt nhất với những đội ngũ giáo viên, giảng viên luôn tận tâm, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm giảng dạy.

– Sinh viên có cơ hội nhận được học bổng, khen thưởng theo từng học kỳ. Được học liên thông lên cao đẳng, liên thông lên Đại học  theo quy định.

Nguồn: thptquocgia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *