Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn CĐ nghề Cơ điện và Thủy lợi năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn CĐ nghề Cơ điện và Thủy lợi năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Là một trong nhiều trường HOT nên CĐ nghề Cơ điện và Thủy lợi luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Vậy trong năm 2019, chỉ tiêu của trường là bao nhiêu?

Điểm chuẩn CĐ nghề Cơ điện và Thủy lợi năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn CĐ nghề Cơ điện và Thủy lợi năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Thông tin tuyển sinh CĐ nghề Cơ điện và Thủy lợi năm 2019

Trường Cao đẳng nghề Cơ điện và Thuỷ lợi mà tiền thân là Trường Công nhân Tầu Cuốc- Trường duy nhất của cả nước đào tạo công nhân kỹ thuật vận hành Tầu cuốc, – là trường đặc thù. Trường đóng tại Km 12 trên đường 39A hướng Phố Nối. Thị xã Hưng Yên, thuộc xã Dân Tiến, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên, ở vị trí trung tâm của tỉnh Hưng Yên, giáp khu công nghiệp Phố Nối B. Trường được thành lập theo quyết định số 255/ QÐ-BLĐTBXH ngày 21/01/2008 của Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội trên cơ sở Trường Trung cấp nghề Cơ điện và Thủy lợi được thành lập ngày 13/02/2007 (tiền thân là Trường Công nhân Tầu Cuốc thành lập ngày 27/6/1968). Trải qua 40 năm xây dựng và phát triển, Nhà trường đã đào tạo được 43 khóa với tổng số hơn 22.000 CNKT lành nghề và Trung học nghề; Bồi dưỡng nâng cao trình độ, nâng bậc thợ cho gần 7.000 công nhân; Phổ cập nghề cho hơn 1.500 học sinh phổ thông của địa phương; Liên kết đào tạo tại Trường được gần 750 Ðại học tại chức và Cao đẳng. 40 năm qua trường đã hình thành và phát triển qua nhiều giai đoạn.

Theo thông tin tuyển sinh của trường được biết trong năm 2019, nhà trường đào 12 ngành với điều kiện chỉ cần thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT là có thể xét tuyển vào trường. Mục tiêu đào tạo là: đào tạo người lao động trực tiếp sản xuất, dịch vụ có trình độ nghề nghiệp cao có khả năng thích ứng nhanh với tiến bộ KHCN thoả mãn yêu cầu sử dụng nhân lực của các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế. Người được đào tạo CĐN có tính kỷ luật, trình độ chuyên môn và tay nghề cao với các kỹ năng cần thiết để làm việc độc lập và theo nhóm.

– Có năng lực tư duy năng lực hợp tác với đồng nghiệp;

– Có khả năng tự học để nâng cao trình độ suốt đời.

Nhiệm vụ và giải pháp

Mọi hoạt động của Nhà trường phải hướng tới xây dựng một nhà trường ổn định, phát triển và hội nhập. Xây dựng được thương hiệu trong đào tạo không ngừng phấn đấu để trở thành:

– Một địa chỉ đào tạo nghề tin cậy, hấp dẫn và thu hút được nhiều học sinh sinh viên đến học tập tại trường.

– Một cơ sở đào tạo nghề chất lượng cao với các kỹ năng nội dung đào tạo liên tục thích ứng với nhu cầu phát triển và tiến bộ của KHCN.

– Một trung tâm nghiên cứu, ứng dụng chuyển giao công nghệ cho các cơ sở sản xuất các doanh nghiệp.

– Một đối tác tin cậy với các doanh nghiệp và người sử dụng lao động trong nước và một số nước trong khu vực.

* Nghề đào tạo: Cao đẳng là 19 nghề, trung cấp là 18 nghề có tối thiểu 4 nghề trọng điểm đạt tiêu chuẩn khu vực và quốc tế.

* Trình độ và thời gian đào tạo: Cao đẳng (36 tháng), trung cấp (12 -24 tháng tuỳ theo nghề đối với người có bằng THPT và tương đương và 36 tháng đối với người chỉ có bằng THCS)

Nguồn: thptquocgia.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *