Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn CĐ nghề Cơ giới Ninh Bình năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn CĐ nghề Cơ giới Ninh Bình năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Để tránh những sai lầm trong việc chọn ngành khi xét tuyển vào CĐ nghề Cơ giới Ninh Bình thì việc tham khảo điểm chuẩn năm 2018 cũng như chỉ tiêu năm 2019 là điều rất quan trọng đối với thí sinh.

Điểm chuẩn CĐ nghề Cơ giới Ninh Bình năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Thông tin tuyển sinh CĐ nghề Cơ giới Ninh Bình năm 2019

Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình được thành lập ngày 25-5-1970. Từ Trường Công nhân cơ giới ban đầu, đến năm 2006 trở thành Cao đẳng nghề cơ giới Ninh Bình với 9 hệ nghề cao đẳng, 12 nghề trình độ trung cấp; đã đào tạo 41 khóa với 65.000 học sinh, sinh viên ra trường. Năm 2010, Trường có 4.687 học sinh, sinh viên. Đây là trường được Chính phủ chọn để thực hiện “Đề án phát triển trường nghề chất lượng cao đến năm 2020”. Theo thông tin tuyển sinh của trường được biết trong năm 2019, trường sẽ trở thành Trường Đại học Công nghệ thực hành trước năm 2020.

Khoa Cơ Điện

Cao đẳng nghề: Điện dân dụng – Điện công nghiệp – Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí

Trung cấp nghề: Điện dân dụng – Điện công nghiệp – Cơ điện nông thôn – Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí

Sơ cấp nghề: Điện dân dụng – Điện công nghiệp – Cơ điện nông thôn – Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không

Khoa Công nghiệp và phát triển nông thôn

Cao đẳng nghề: Hàn – Cắt gọt kim loại (Tiện, phay, bào, CNC, CAD, CAM)

Trung cấp nghề: Hàn – Cắt gọt kim loại (tiện, phay, bào, CNC, CAD, CAM) – Cấp thoát nước

Khoa Máy thi công

Trung cấp nghề: Vận hành máy xúc – Vận hành máy ủi, cạp – Vận hành cần, cẩu trục – Vận hành máy nâng hàng

Sơ cấp nghề: Vận hành máy xúc – Vận hành máy ủi, cạp – Vận hành cần, cẩu trục – Vận hành máy nâng hàng

Khoa Ô tô thi công

Cao đẳng nghề: Công nghệ ô tô

Trung cấp nghề: Công nghệ ô tô – Lái xe chuyên dụng

Sơ cấp nghề: Công nghệ ô tô – Lái xe các hạng

Khoa Khoa học cơ bản

Cao đẳng nghề: Kế toán doanh nghiệp – Lập trình máy tính (Công nghệ thông tin) – Kỹ thuật chế biến món ăn

Trung cấp nghề: Kế toán doanh nghiệp – Lập trình máy tính (Công nghệ thông tin) – Kỹ thuật chế biến món ăn

Thành tích

Đến năm 2010 trường đào tạo 41 khóa với trên 65.000 học sinh, sinh viên đã ra trường. Tại thời điểm hiện tại, tổng số học sinh, sinh viên học tập tại Trường là 4.687 người, trong đó học sinh là người Ninh Bình chiếm 48,5%;. Từ đào tạo công nhân kỹ thuật, nay nhà trường đào tạo 9 nghề hệ cao đẳng, 15 nghề trình độ trung cấp, liên kết đào tạo liên thông lên đại học với 6 chuyên ngành. Ngày 26-2-2009, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp & PTNT đã phê duyệt Chiến lược phát triển Trường giai đoạn 2009 – 2015 và tầm nhìn đến năm 2020, toàn Trường đang nỗ lực phấn đấu trở thành một trường Đại học Công nghệ thực hành.

Trong 40 năm qua, Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình đã được Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất (năm 1995), hạng Nhì (năm 1991), hạng Ba (năm 1979), Huân chương Độc lập hạng Ba (năm 2000) cho tập thể nhà trường và 6 Huân chương Lao động hạng Ba, danh hiệu nhà giáo ưu tú, chiến sĩ thi đua toàn quốc cho các cá nhân, cùng nhiều phần thưởng khác của Bộ, ngành và địa phương. Ngày 16-8-2010, Chủ tịch nước đã ký Quyết định số 1268/QĐ-CTN tặng Huân chương Độc lập hạng Nhì cho Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình.

Nguồn: thptquocgia.com