Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn CĐ nghề Cơ giới Quảng Ngãi năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn CĐ nghề Cơ giới Quảng Ngãi năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Để tránh những sai lầm trong việc chọn ngành khi xét tuyển vào CĐ nghề Cơ giới Quảng Ngãi thì việc tham khảo điểm chuẩn năm 2018 cũng như chỉ tiêu năm 2019 là điều rất quan trọng đối với thí sinh.

Điểm chuẩn CĐ nghề Cơ giới Quảng Ngãi năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Thông tin tuyển sinh CĐ nghề Cơ giới Quảng Ngãi năm 2019

Vừa qua trường Cao đẳng nghề Cơ giới Quảng Ngãi đã đưa ra thông báo tuyển sinh năm 2019. Mọi thông tin tuyển sinh, chỉ tiêu các ngành đào tạo, hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển đều được cập nhật chi tiết trong bài viết dưới đây. Ngày 11/02/2010 Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã có Quyết định số 299/QĐ-LĐTBXH thành lập Trường Cao đẳng nghề Cơ Giới Quảng Ngãi trên cơ sở nâng cấp trường Trung cấp nghề Cơ giới Quảng Ngãi. Ngày 20 tháng 6 năm 2017 Trường đổi tên thành Trường Cao đẳng Cơ Giới theo quyết định số 917/QĐ-BLĐTBXH của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Trong những năm bước vào thời kỳ hội nhập, Nhà trường đã chủ động đón nhận những thách thức, nắm bắt kịp thời những cơ hội; phát huy truyền thống đoàn kết, vượt khó, sáng tạo và đạt được những kết quả đáng tự hào. Trường Cao đẳng nghề Cơ giới thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Cao đẳng nghề với các chuyên ngành đào tạo năm 2019 như sau:

Theo thông tin tuyển sinh của trường cao đẳng nghề cơ giới quảng ngãi được biết:

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

• Phiếu đăng ký học nghề (có thể tải tại địa chỉ: www.truongcdncogioi.edu.vn); – Sơ yếu lý lịch;
  • Bản sao giấy khai sinh; – Bản sao bằng tốt nghiệp (THPT hoặc THCS hoặc tương đương);
  • Bản sao học bạ (THPT hoặc THCS);
  • Giấy chứng nhận sức khỏe (Mẫu của Bộ Y tế);
  • 04 ảnh (4×6);
  • Giấy chứng nhận thuộc diện ưu tiên (nếu có);
  • 02 phong bì có dán tem và ghi đầy đủ địa chỉ; (Tất cả các bản sao phải được chứng thực).

Học nghề và cơ hội việc làm

• Được học tập trong môi trường có bề dày lịch sử hơn 40 năm.
  • Được tư vấn và giới thiệu việc làm sau khi ra trường.
  • Được thực tập tại các công ty doanh nghiệp trong nước
  • Được tham gia chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản

Chế độ chính sách cho người học

• Trường có KTX sạch sẽ, thoáng mát, đảm bảo an ninh trật tự
  • Miễn phí 100% học phí cho đối tượng tốt nghiệp THCS
  • Giảm 70% học phí cho các nghề đặc thù theo quy định
  • Miễn giảm học phí cho các đối tượng gia đình chính sách theo quy định
  • Được cấp học bổng theo quy định.