Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn CĐ nghề Đại An năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn CĐ nghề Đại An năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Để tránh những sai lầm trong việc chọn ngành khi xét tuyển vào CĐ nghề Đại An thì việc tham khảo điểm chuẩn năm 2018 cũng như chỉ tiêu năm 2019 là điều rất quan trọng đối với thí sinh.

Điểm chuẩn CĐ nghề Đại An năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Thông tin tuyển sinh CĐ nghề Đại An năm 2019

Thông tin tuyển sinh cung cấp các thông báo tuyển sinh, chỉ tiêu các ngành đào tạo, hình thức, đối tượng và thời gian xét tuyển của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp. Thông báo tuyển sinh của trường Cao Đẳng nghề Đại An được chúng tôi cập nhật và thông báo đến các thí sinh và phụ huynh dưới đây. Trường Cao đẳng nghề Đại An đặt tại khu công nghiệp Đại An được thành lập với quy mô dự án 20 triệu USD. Theo thông tin tuyển sinh của trường được biết trong năm 2019, mục tiêu của trường là thu hút lực lượng lao động trẻ, lực lượng lao động có nhu cầu đi làm ngay sau khi tốt nghiệp THPT, lực lượng lao động trong diện chuyển đổi cơ cấu từ nông nghiệp sang công nghiệp. Trường cao đẳng nghề Đại An thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Cao đẳng nghề với các chuyên ngành đào tạo như sau: – Quy mô đào tạo: Trường đào tạo 3 cấp với 8.000 – 10.000 học sinh mỗi năm + Cao đẳng + Trung cấp + Sơ cấp nghề Với mô hình tiên tiến, các thiết bị giảng dạy hiện đại được sự hỗ trợ của các đối tác nước ngoài tham gia đào tạo trường hứa hẹn sẽ đào tạo ra đội ngũ lao động có tay nghề chuyên môn cao, cung ứng nguồn lao động chất lượng cho thị trường lao động của Hải Dương, các KCN của tỉnh Hải Dương nói chung và cho các KCN Đại An nói riêng.

Nguồn: thptquocgia.com