Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn CĐ nghề Điện Biên năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn CĐ nghề Điện Biên năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Để tránh những sai lầm trong việc chọn ngành khi xét tuyển vào CĐ nghề Điện Biên thì việc tham khảo điểm chuẩn năm 2018 cũng như chỉ tiêu năm 2019 là điều rất quan trọng đối với thí sinh.

Điểm chuẩn CĐ nghề Điện Biên năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Thông tin tuyển sinh CĐ nghề Điện Biên năm 2019

Thông tin tuyển sinh nơi cung cấp những thông tin về giáo dục mới nhất và bổ ích nhất. Tiếp theo dưới đây là thông báo tuyển sinh của trường Cao đẳng nghề Tỉnh Điện Biên dành cho những thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường. Trường Cao đẳng Nghề tỉnh Điện Biên được thành lập từ tháng 10 năm 2011 trên cơ sở Trường Trung cấp Nghề tỉnh Điện Biên. Trường trực thuộc UBND tỉnh Điện Biên và có chức năng nhiệm vụ: Tổ chức đào tạo nhân lực kỹ thuật trực tiếp trong sản xuất, dịch vụ ở các trình độ cao đẳng nghề, trung cấp nghề, sơ cấp nghề, dạy nghề dưới 03 tháng. Theo thông tin tuyển sinh của trường được biết trong năm 2019, trường thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Cao đẳng nghề với các chuyên ngành đào tạo như sau:

Nội dung tuyển sinh trường cao đẳng nghề tỉnh điện biên.

• Vùng tuyển sinh: Trường tuyển sinh trong tỉnh và ngoài tỉnh
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển
  • Thời gian nhận hồ sơ: Nhà trường liên tục nhận hồ sơ và gọi nhập học khi có đủ điều kiện mở lớp
  • Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

01 phiếu đăng ký học nghề (theo mẫu)

Bản sao bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp và học bạ THPT, Bổ túc THPT, THCS, TCCN.

02 ảnh mầu 4 x 6 cm (ghi họ tên và ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh).

Bản sao có công chứng các giấy tờ ưu tiên theo quy định (nếu có) * Hồ sơ đăng ký nộp trực tiếp tại trường  hoặc gửi qua đường bưu điện.

Chế độ, chính sách của nhà trường đối với học sinh sinh viên theo học

• Được học liên thông lên trình độ cao hơn.
  • Được xét cấp học bổng theo quy định. Được vay kinh phí hỗ trợ học tập trong quá trình học nghề.
  • Đối tượng là người dân tộc thiểu số được hưởng trợ cấp xã hội 140.000 đồng/tháng.
  • Học phí theo quy định hiện hành của Nhà nước. Các đối tượng chính sách, xã hội được miễn, giảm học phí theo quy định.
  • Được học tập, sinh hoạt trong điều kiện tốt với môi trường thân thiện.
  • Được thực hành, thực tập và giới thiệu việc làm tại các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh…

Nguồn: thptquocgia.com