Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn CĐ nghề Hoa Sen năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn CĐ nghề Hoa Sen năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Để tránh những sai lầm trong việc chọn ngành khi xét tuyển vào CĐ nghề Hoa Sen thì việc tham khảo điểm chuẩn năm 2018 cũng như chỉ tiêu năm 2019 là điều rất quan trọng đối với thí sinh.

Điểm chuẩn CĐ nghề Hoa Sen năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Thông tin tuyển sinh CĐ nghề Hoa Sen năm 2019

Được thành lập vào năm 2007, Hoa Sen College đã xác định mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực thạo nghề, chuyên nghiệp, được xã hội công nhận và có khả năng thích ứng với môi trường làm việc quốc tế.

Với triết lý đào tạo “vững nghề, lập nghiệp” và lấy người học làm trung tâm, các chương trình đào tạo của Hoa Sen College đều hướng đến xây dựng những kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp sát với nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp, giúp người học có thể thích nghi nhanh chóng môi trường làm việc và làm chủ nghề nghiệp trong tương lai.

Theo Thông tư số 05/2017/TT-BLĐTBXH Quy định quy chế tuyển sinh và xác định chỉ tiêu tuyển sinh trình độ trung cấp, cao đẳng; Hợp đồng nguyên tắc Hợp tác giữa trường Đại học Hoa Sen và trường Cao đẳng Hoa Sen số 179/HĐ-BGH ký ngày 22 tháng 02 năm 2017; và Biên bản họp xác định chỉ tiêu và các ngành đào tạo bậc Cao đẳng của Ban giám hiệu trường Cao đẳng nghề Hoa Sen ngày 04/12/2018, Trường Cao đẳng Hoa Sen (mã trường CDD0402) thông tin tuyển sinh cao đẳng hệ chính quy năm 2019 như sau:

Phương thức xét tuyển:

• Xét tuyển dựa trên Kết quả học tập (Học bạ) THPT
  • Xét tuyển dựa trên kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018

Đối tượng xét tuyển

• Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
  • Sinh viên đã hoàn thành chương trình trung cấp
  • Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học

Thời gian đào tạo

• Hệ chính quy toàn thời gian 2.5 năm bao gồm 7 học kỳ trong đó 1 học kỳ thực tập tại doanh nghiệp
  • Mỗi học kỳ kéo dài 16 tuần

Bằng cấp

• Bằng kỹ sư/cử nhân thực hành chính quy trong hệ thống văn bằng quốc gia
  • Cơ hội liên thông lên các trường Đại học trong nước hoặc quốc tế

Hồ sơ nhập học

• 01 Phiếu đăng ký học (theo mẫu được cung cấp tại văn phòng tuyển sinh) hoặc download tại đây
  • 01 Bản sao (*) chứng thực Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tạm thời
  • 01 Bản sao (*) chứng thực Học bạ THPT.
  • 01 Bản sao (*) Giấy khai sinh.
  • 01 Bản sa0 (*) CMND.
  • 02 Ảnh 3×4.

Lưu ý:

Thí sinh mang theo các bản chính để đối chiếu. Trường hợp gởi hồ sơ qua đường bưu điện, thí sinh nộp bản photo có công chứng. Trường không thu lệ phí xét tuyển.