Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn CĐ nghề Kinh tế – Kỹ thuật Tô Hiệu năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Để tránh những sai lầm trong việc chọn ngành khi xét tuyển vào CĐ nghề Kinh tế – Kỹ thuật Tô Hiệu thì việc tham khảo điểm chuẩn năm 2018 cũng như chỉ tiêu năm 2019 là điều rất quan trọng đối với thí sinh.

Điểm chuẩn CĐ nghề Kinh tế - Kỹ thuật Tô Hiệu năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Thông tin tuyển sinh CĐ nghề Kinh tế – Kỹ thuật Tô Hiệu năm 2019

Thực hiện chỉ tiêu nhà nước giao. Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Tô Hiệu Hưng Yên thông báo tuyển sinh hệ chính quy năm 2018 như sau:

• Chăn nuôi gia súc, gia cầm
  • Kế toán doanh nghiệp
  • Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ
  • Kỹ thuật máy Nông nghiệp
  • Trồng cây ăn quả
  • May thời trang
  • Bảo vệ thực vật
  • Thú y

Thông tin bổ sung

Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Tô Hiệu Hưng Yên là trường công lập với 60 năm xây dựng và phát triển, trực thuộc UBND tỉnh Hưng Yên. Học sinh vào học được hưởng các quyền lợi theo quy định hiện hành.

Nhà trường đang liên kết với các doanh nghiệp để đào tạo nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp  và xã hội.  Học sinh, Sinh viên trong thời gian học và sau khi học xong được doanh nghiệp tiếp nhận thực tập và làm việc tại các Cơ quan, Doanh nghiệp trong và ngoài nước (Đài loan, Nhật bản, Hàn quốc…); được tạo điều kiện học liên thông lên Cao đẳng và Đại học.

Được hưởng học bổng khuyến khích nếu đạt kết quả học tập và rèn luyện tốt; được xác nhận các thủ tục để vay vốn ưu đãi tại Ngân hành chính sách địa phương.

Ngoài ra theo thông tin tuyển sinh nhà trường đưa ra trong năm 2019, học sinh tốt nghiệp THCS được miễn phí chỗ ở nội trú.

Học sinh tốt nghiệp THCS có thể đăng ký học 1 nghề trong các nghề nhà trường đang đào tạo và đăng ký học chương trình bổ túc THPT để tham dự thi tốt nghiệp THPT (Bằng cấp 3).

Nhà trường miễn học phí những học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở.

Chi tiết liên hệ: Hội đồng tuyển sinh Trường cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Tô Hiệu Hưng Yên; ĐT: 0913.08.1234 (đ/c Thỏa).

Nhà trường có 2 cơ sở: Thí sinh có thể đăng ký học 1 trong 2 cơ sở của nhà trường.

Cơ sở 1: Dân Tiến – Khoái Châu – Hưng Yên; Cơ sở 2: Số 56 – đường Hải Thượng Lãn Ông – P. Hiến Nam – TP Hưng Yên – Hưng Yên;

Website: www.cdntohieu.edu.vn

Nguồn: thptquocgia.com