Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn CĐ nghề Kỹ thuật Thiết bị Y tế năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Là một trong nhiều trường CĐ nghề Kỹ thuật Thiết bị Y tế luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Vậy trong năm 2019, chỉ tiêu của trường là bao nhiêu?

Thông tin tuyển sinh CĐ nghề Kỹ thuật Thiết bị Y tế năm 2019

Theo dõi thông tin tuyển sinh của Trường cao đẳng nghề Kỹ thuật thiết bị y tế dưới đây để các thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể đưa ra quyết định cuối cùng của mình.

Theo thông tin tuyển sinh trường cung cấp được biết, ngày 15/02/2007 Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Thiết bị Y tế được thành lập theo Quyết định số 265/QĐ-BLĐTB&XH của Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội trên cơ sở nâng cấp Trường Kỹ thuật thiết bị y tế và được Bộ Y tế ban hành Quy chế Tổ chức và hoạt động của Trường theo Quyết định số 2639/QĐ-BYT. Ngày 18/08/2017 Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Thiết bị Y tế đổi tên thành Trường cao đẳng Kỹ thuật Trang thiết bị Y tế theo quyết định 1300/QĐ-BLĐTB&XH của Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Trường Cao đẳng nghề kỹ thuật thiết bị Y tế thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Cao đẳng nghề với các chuyên ngành đào tạo như sau:

Trường cao đẳng nghề kỹ thuật thiết bị y tế tuyển sinh các ngành:

• Kỹ thuật Thiết bị Hình ảnh y tế
  • Kỹ thuật Thiết bị Xét nghiệm y tế
  • Kỹ thuật thiết bị sản xuất dược
  • Điện tử công nghiệp
  • Kỹ thuật Thiết bị Điện tử y tế
  • Kỹ thuật Thiết bị Cơ điện y tế
  • Lập trình máy tính
  • Điện công nghiệp

Sau khi thí sinh đáp ứng được các điều kiện như điểm chuẩn đại học hoặc cao đẳng để vào trường, thí sinh sẽ được đào tạo trong thời gian 03 năm với hình thức đào tạo chính quy tập trung. Trong năm 2019, Nhà trường thực hiện hình thức tuyển sinh bằng cách xét tuyển với tất cả các đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương Thời gian tuyển sinh.

Hồ sơ tuyển sinh bao gồm:

• Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương nơi cư trú
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương có công chứng
  • Học bạ THPT sao công chứng (Cao đẳng chính quy)
  • Đơn xin học
  • Bản sao có công chứng Giấy khai sinh
  • Giấy chứng nhận sức khỏe
  • 6 ảnh màu mới chụp không qua xử lý ảnh (3 ảnh 3×4; 3 ảnh 4×6)
  • 2 phong bì có dán tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại (nếu có) của người nhận giấy báo trúng tuyển;
  • Lệ phí tuyển sinh theo quy định.