Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn CĐ nghề Long Biên năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn CĐ nghề Long Biên năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Để tránh những sai lầm trong việc chọn ngành khi xét tuyển vào CĐ nghề Long Biên thì việc tham khảo điểm chuẩn năm 2018 cũng như chỉ tiêu năm 2019 là điều rất quan trọng đối với thí sinh.

Điểm chuẩn CĐ nghề Long Biên năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Thông tin tuyển sinh CĐ nghề Long Biên năm 2019

Trường Cao đẳng nghề Long Biên (LBC) với tên gọi gắn với cây cầu Long Biên của thành phố Hà Nội ngàn năm văn hiến, nằm ngay trong Thủ đô Hà Nội trên tuyến giao thông tiện lợi đến nhiều khu công nghiệp và trung tâm thương mại. Theo thông tin tuyển sinh được biết, khởi đầu năm 1959 là các lớp may thuộc Xưởng May 10, đến nay LBC có hơn 20.000 sinh viên, học viên các Hệ sơ cấp nghề, Trung cấp nghề và Cao đẳng Trường Cao đẳng nghề Long Biên thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Cao đẳng nghề với 7 chuyên ngành đào tạo như: May thời trang, Quản trị Khách sạn, Thiết kế thời trang, Hướng dẫn Du lịch  , Sửa chữa thiết bị may, KT sửa chữa, lắp ráp MT, Kế toán doanh nghiệp.

Lợi thế khi học ở trường cao đẳng nghề long biên (lbc)

• Trường bên cạnh doanh nghiệp (Tổng Công ty May 10): Giới thiệu việc làm cho SV sau khi tốt nghiệp
  • Đào tạo định hướng chuẩn Quốc tế (năm cuối được thực tế và làm việc tại doanh nghiệp)
  • Đào tạo theo vị trí công việc của doanh nghiệp theo mô-đun nghề