Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn CĐ nghề Quảng Nam năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn CĐ nghề Quảng Nam năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Là một trong nhiều trường HOT nên CĐ nghề Quảng Nam luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Vậy trong năm 2019, chỉ tiêu của trường là bao nhiêu?

Điểm chuẩn CĐ nghề Quảng Nam năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Thông tin tuyển sinh CĐ nghề Quảng Nam năm 2019

Mọi thông tin tuyển sinh mới nhất, chỉ tiêu đối với mỗi ngành đào tạo, thời gian đào tạo,… của trường Cao đẳng nghề tỉnh Quảng Nam đều được chúng tôi biên tập và cập nhật dưới đây. Trường Cao đẳng Nghề Tỉnh Quảng Nam được thành lập năm 2011 trên cơ sở nâng cấp từ Trường Trung cấp Nghề tỉnh Quảng Nam. Theo thông tin tuyển sinh được biết, từ khi thành lập đến nay, nhà trường đã đào tạo tốt nghiệp ra trường hơn 6.000 học học sinh sinh viên, gồm các cấp trình độ: công nhân kỹ thuật bậc 3/7, bậc 2/6, trung cấp nghề, cao đẳng nghề và gần 10.000 sơ cấp nghề; ngoài ra trường còn tham gia bồi dưỡng thi lấy Giấy phép lái xe ô tô, mô tô cho hơn 60.000 lượt người. Trường Cao đẳng nghề tỉnh Quảng Nam thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Cao đẳng nghề với các chuyên ngành đào tạo như sau:

Quyền lợi của người được học:

• Được Nhà nước cấp kinh phí học tập
  • Học sinh tốt nghiệp THCS và trường phổ thông dân tộc nội trú được miễn 100% học phí.
  • Được miễn giảm học phí và vay vốn học tập theo quy định của Nhà nước.
  • Được cấp học bổng chính sách nội trú quy định tại Quyết định số 53/2015/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.
  • Được liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng và từ Cao đẳng lên Đại học.
  • Sinh viên khi tốt nghiệp hệ Cao đẳng được công nhận danh hiệu Kỹ sư thực hành.
  • Được tư vấn, giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp trong nước và xuất khẩu lao động nước ngoài.
  • Được bố trí ở Ký túc xá đầy đủ tiện nghi.