Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn CĐ nghề Sóc Trăng năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn CĐ nghề Sóc Trăng năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Là một trong nhiều trường HOT nên CĐ nghề Sóc Trăng luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Vậy trong năm 2019, chỉ tiêu của trường là bao nhiêu?

Điểm chuẩn CĐ nghề Sóc Trăng năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Thông tin tuyển sinh CĐ nghề Sóc Trăng năm 2019

Thông tin tuyển sinh là nơi cung cấp những thông tin về giáo dục, thông báo tuyển sinh các trường đại học cùng với hướng dẫn thủ tục làm hồ sơ xét tuyển. Sau đây thông tin tuyển sinh sẽ mang đến thông báo tuyển sinh của trường Cao đẳng nghề Sóc trăng. Theo thông tin tuyển sinh trong năm 2019 nhiệm vụ và những thành tích ấn tượng đã đạt được của trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng: Trường là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND tỉnh Sóc Trăng, với chức năng, nhiệm vụ là đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật cho tỉnh nhà và các tỉnh trong khu vực. Trải qua 13 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng nghề Sóc Trăng đã thể hiện sự nỗ lực vượt bậc và đạt được kết quả rất khả quan.Năm 2012, Trường được UBND tỉnh công nhận trường có quy mô hạng 1, được Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội công nhận là Trường đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng dạy nghề. Trường cao đẳng nghề Sóc Trăng thông báo chỉ tiêu tuyển sinh hệ Cao đẳng nghề với các chuyên ngành đào tạo như sau:

Nội dung tuyển sinh trường cao đẳng nghề sóc trăng

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo  – Cao đẳng: Có bằng tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương). Thời gian đào tạo 2,5 hoặc 03 năm, tùy nghề.

Quyền lợi và nghĩa vụ của học sinh-sinh viên

• Nhiều đối tượng học nghề được giảm, miễn học phí từ 50 đến 100%, được hưởng học bổng chính sách, chính sách nội trú và nhiều hỗ trợ khác theo qui định của Nhà nước.
  • Được xác nhận để vay vốn hỗ trợ học tập đối với học sinh-sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.
  • Được đăng ký ở ký túc xá của nhà trường.
  • Được nhà trường giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp. – Được học liên thông lên bậc học cao hơn.
  • Đóng các khoản phí theo quy định của UBND tỉnh và của nhà trường. (Sẽ được ghi rõ trong giấy báo nhập học).