Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn CĐ nghề Tây Sài Gòn năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn CĐ nghề Tây Sài Gòn năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Để tránh những sai lầm trong việc chọn ngành khi xét tuyển vào CĐ nghề Tây Sài Gòn thì việc tham khảo điểm chuẩn năm 2018 cũng như chỉ tiêu năm 2019 là điều rất quan trọng đối với thí sinh.

Điểm chuẩn CĐ nghề Tây Sài Gòn năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Thông tin tuyển sinh CĐ nghề Tây Sài Gòn năm 2019

Trường cao đẳng nghề Tây Sài Gòn chính thức được thành lập và đi vào hoạt động với quyết định số 227/QĐ-LĐTBXH ngày 11/02/2010 của Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Với phương châm “học nghề-làm chủ” cùng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và thực tiễn công tác, tận tâm với sự nghiệp giáo dục cùng với việc ứng dụng các chương trình đào tạo mới từ các nước. Năm nay, trường cao đẳng nghề Tây Sài Gòn thông báo tuyển sinh hê cao đẳng chính quy cụ thể như sau:

Theo thông tin tuyển sinh được biết trong năm 2019, phạm vi tuyển sinh Trường Cao Đẳng Nghề Tây Sài Gòn có phạm vi cả nước. Các thí sinh tham gia ứng tuyển được hưởng các chế độ ưu tiên về khu vực và đối tượng theo quy định hiện hành.

Đối tượng tuyển sinh Trường Cao Đẳng Nghề Tây Sài Gòn

– Hệ cao đẳng: Yêu cầu tốt nghiệp THPT, Trung cấp nghề, Trung cấp chuyên nghiệp.

– Hệ trung cấp: Yêu cầu tốt nghiệp THCS, đang học THPT, thi rớt tốt nghiệp THPT, tốt nghiệp THPT.

Hình thức tuyển sinh Trường Cao Đẳng Nghề Tây Sài Gòn: Xét tuyển theo điểm tổng kết học bạ THPT xét theo tổ 03 môn Toán, Lý, Hóa thuộc tổ hợp môn thuộc khối A. Hoặc xét theo điểm thi tốt nghiệp Trung cấp nghề, Trung cấp chuyên nghiệp.

Hồ sơ và hình thức đăng ký xét tuyển Trường Cao Đẳng Nghề Tây Sài Gòn

– Thí sinh đăng ký dự tuyển trực tuyến tại Website tuyển sinh của trường

– Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại trường

– Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:

– Phiếu đăng ký dự thi theo mẫu.

– 01 bản sơ yếu lý lịch theo mẫu của Bộ LĐTB&XH có dán hình và chứng nhận của địa phưong.

– 01 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THCS, THPT, TCN, TCCN (tùy từng hệ để nộp giấy tờ)

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời THCS, THPT (có công chứng)

– Giấy xác nhận điểm các môn thi tốt nghiệp THPT quốc gia

– Bản sao có công chứng học bạ THCS, THPT, hoặc bảng điểm tốt nghiệp TCCN, TCN

– Bản sao CMND có chứng thực.

– 02 phong bì có dán tem và ghi rõ thong tin người nhận.

– 04 ảnh 3×4 có ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh sau ảnh.

Quyền lợi của học sinh Trường Cao Đẳng Nghề Tây Sài Gòn

– Được đào tạo theo hệ chính quy và được cấp văn bằng thuộc hệ thống văn bằng quốc gia. Chương trình đào tạo chung do bộ giáo dục- đào tạo quy định.

– Được miễn giảm học phí theo quy định của nhà nước.

– Được hỗ trợ vay vốn tại ngân hang CSXH trong quá trình học tập.

– Được giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp, tổ chức ở tỉnh Long An, TP HCM và các tỉnh đồng bằng song cửu long sau khi ra trường.

– Nhà trường có KTX cho sinh viên ở xa.

– Được học tập trong điều kiện tốt nhất với những đội ngũ giáo viên, giảng viên luôn tận tâm, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm giảng dạy.

– Sinh viên có cơ hội nhận được học bổng, khen thưởng theo từng học kỳ. Nhà trường liên kết với trường Đại học Kinh tế và Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh để tổ chức cho học sinh, sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp học liên thông lên cao đẳng, liên thông lên Đại học