Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn CĐ nghề Thái Bình năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn CĐ nghề Thái Bình năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Để tránh những sai lầm trong việc chọn ngành khi xét tuyển vào CĐ nghề Thái Bình thì việc tham khảo điểm chuẩn năm 2018 cũng như chỉ tiêu năm 2019 là điều rất quan trọng đối với thí sinh.

Điểm chuẩn CĐ nghề Thái Bình năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Thông tin tuyển sinh CĐ nghề Thái Bình năm 2019

Miễn 100% học phí học nghề (học phí học văn hóa THPT đóng theo quy định của Nhà nước). Nhà trường thường xuyên tuyển sinh mở lớp đào tạo hệ sơ cấp các nghề từ 3 đến 6 tháng; Đạo tạo nghề ngắn hạn theo nhu cầu người học và doanh nghiệp; Đánh giá kỹ năng nghề quốc gia bậc 1, 2, 3; Tổ chức huấn luyện An toàn, Vệ sinh lao động.

Theo thông tin tuyển sinh trong năm 2019 được biết phương thức tuyển sinh của trường là xét tuyển học bạ, bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp.

Đối tượng tuyển sinh, học phí và cấp bằng

Hệ cao đẳng chính quy: Tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương.

– Học phí: 500.000đ/tháng (giảm 70% học phí đối với nghề Cắt gọt kim loại, nghề Hàn).

– Tốt nghiệp: Cấp bằng Cao đẳng chính quy và công nhận danh hiệu kỹ sư thực hành.

Thời gian đào tạo: 03 năm.

Bằng cấp: Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng nghề.

Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương).

– Xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở bậc THPT của thí sinh.

– Tuyển thẳng thí sinh có kết quả thi Đại học hoặc Cao đẳng đạt tổng điểm 3 môn thi từ 8,0 trở lên (tính cả điểm khu vực).

Quyền lợi của sinh viên

– Sau khi tốt nghiệp hệ CĐN, sinh viên đủ tiêu chuẩn sẽ được thi liên thông lên bậc Đại học của trường Đại học Bách khoa Hà Nội và các trường Đại học có tuyển sinh liên thông trên cả nước.

– Sau khi tốt nghiệp được giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp trong & ngoài nước và giới thiệu đi xuất khẩu lao động.

– Sinh viên học giỏi sẽ được Nhà trường, doanh nghiệp trong & ngoài nước xem xét hỗ trợ học phí hoặc cấp học bổng.

– Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nếu có nguyện vọng sẽ được ở ký túc xá sinh viên trường

– Sinh viên được khám chữa bệnh tại Trung tâm Y tế Bệnh viện Bạch Mai

– Sinh viên được sử dụng các tài nguyên của Thư viện điện tử, Thư viện giáo trình và các phòng thí nghiệm của

*Lưu ý:

– Đào tạo theo nhu cầu xã hội các địa phương có nhu cầu trường đặt lớp học tại các địa phương trên toàn quốc

– Có các lớp cao đẳng nghề chính quy học tại Bắc Ninh và Hà Nội học Ngày thứ 7 và chủ nhật

– Có các lớp cao đẳng nghề học các buổi tối từ 17h đến 20 h 30 phút các ngày trong tuần

– Nhà trường nhận Hồ sơ liên tục các ngày trong tuần, có lớp trong và ngoài giờ hành chính.

– Trong thời gian học tập nhà trường sẽ giới thiệu cho HS, SV làm việc tại khu công nghiệp gần trường ( nếu người học có nhu cầu) với mức lương trên 3 triệu đồng / tháng.

– Nhà trường có ký túc xá, căng tin, bếp ăn tập thể.

– Sau khi tốt nghiệp nhà trường có trung tâm giới thiệu việc làm cho sinh viên có nhu cầu.

– Sinh viên tốt nghiệp trung cấp nghề có thể học liên thông lên Cao đẳng, Đại học chính quy hay có nguyện vọng đi du học, xuất khẩu lao động ở các nước như: Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Nguồn: thptquocgia.com