Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn CĐ nghề Thái Bình năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn CĐ nghề Thái Bình năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Để tránh những sai lầm trong việc chọn ngành khi xét tuyển vào CĐ nghề Thái Bình thì việc tham khảo điểm chuẩn năm 2018 cũng như chỉ tiêu năm 2019 là điều rất quan trọng đối với thí sinh.

Điểm chuẩn CĐ nghề Thái Bình năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Thông tin tuyển sinh CĐ nghề Thái Bình năm 2019

Thông tin tuyển sinh – chuyên trang cung cấp các thông tin mới nhất, chính xác nhất về văn hóa, giáo dục và mới đây nhất là thông tin tuyển sinh năm 2019 của trường Cao đẳng nghề Thái Bình. Để tăng cường đào tạo nguồn nhân lực lao động có kỹ thuật phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa và phát triển kinh tế xã hội của địa phương; ngày 21/4/2006 sau khi có ý kiến thỏa thuận của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình đã ban hành Quyết định số 34/2006/QĐ-UBND thành lập Trường Trung cấp nghề Thái Bình. Trường Trung cấp nghề Thái Bình cũng là Trường Trung cấp nghề được thành lập đầu tiên trong cả nước. Ngày 07/7/2014 Bộ trưởng Bộ Lao động – TBXH đã ban hành Quyết định số 799/QĐ-BLĐTBXH, thành lập Trường Cao đẳng nghề Thái Bình trên cơ sở nâng cấp Trường Trung cấp nghề Thái Bình. Trường Cao đẳng nghề Thái Bình thông tin tuyển sinh hệ Cao đẳng nghề với các chuyên ngành đào tạo như sau:

Trường cao đẳng nghề thái bình tuyển sinh các ngành:

– May Thời trang – Điện công nghiệp – Điện dân dụng – Điện tử công nghiệp – Công nghệ thông tin – Công nghệ Ô tô – Công tác xã hội – Cơ khí – Hàn

Nội dung tuyển sinh trường cao đẳng nghề thái bình:

Đối tượng, thời gian đào tạo và hình thức tuyển sinh

Quyền lợi theo học

Học sinh – sinh viên được liên thông lên Cao đẳng, Đại học theo quy định của Bộ giáo dục & Đào tạo – Nhà trường đảm bảo có việc làm ngay sau khi kết thúc khóa học

Hồ sơ tuyển sinh (Đào tạo Trung cấp, Cao đẳng – Kỹ sư thực hành):

• Phiếu đăng ký xét tuyển chính quy
  • Sơ yếu lý lịch mẫu chung
  • Học bạ bản chính
  • Bản sao bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS (hoặc THPT)
  • Giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • Ảnh 3×4: (04 bản).
  • Sổ đoàn viên.