Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn CĐ Nghệ thuật Hà Nội năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn CĐ Nghệ thuật Hà Nội năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Là một trong nhiều trường CĐ Nghệ thuật Hà Nội luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Vậy trong năm 2019, chỉ tiêu của trường là bao nhiêu?

Điểm chuẩn CĐ Nghệ thuật Hà Nội năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Thông tin tuyển sinh CĐ Nghệ thuật Hà Nội năm 2019

Căn cứ kế hoạch tuyển sinh dư kiến năm 2019, Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội thông báo tuyển sinh bậc cao đẳng cụ thể các ngành như sau:

• Thời gian đào tạo 2 năm: Thí sinh có bằng tết nghiệp TCCN cùng ngành, chuyên ngành hoặc ngành gần chuyên ngành dự tuyển
  • Thời gian đào tạo 3 năm: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và tương đương trở lên.

Các ngành Thiết kế thời trang, Hội họa, Thiết kế đồ họa và Truyền thông đa phương tiện, Quản lý văn hóa, Văn hóa du lịch phải đảm bảo điều kiện điểm chuẩn Đại học và có từ 15 thi sinh trở lên trúng tuyển mới mở lớp.

Ngành Biên đạo múa và Nghệ thuật biểu diễn múa dân gian dân tộc từ 10 thi sinh trúng tuyển trớ lên mới mở lớp.

Ngành Quản lý văn hóa

+ Điểm xét tuyển là điểm trung bình chung cả năm các môn Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý lớp 12 của THPT, GDTX và TCCN. + Xét tuyển trên cơ sở kết quả điểm thi THPT quốc gia các khối coo (Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý); C04 (Ngữ văn, Toán, Địa lý); D01 (Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh); D14 (Ngữ văn, Lịch sử, Tiếng Anh).

Ngành Văn hóa du lịch

Xét tuyển trên cơ sở kết quả điểm thi vào cao đẳng đại học củng khối ngành trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2017.