Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn CĐ nghề Thương mại và Công nghiệp năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Là một trong nhiều trường HOT nên CĐ nghề Thương mại và Công nghiệp luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Vậy trong năm 2019, chỉ tiêu của trường là bao nhiêu?

Thông tin tuyển sinh CĐ nghề Thương mại và Công nghiệp năm 2019

Tiền thân là Trường Công nhân kỹ thuật xăng dầu, sau gần 40 năm phát triển và hội nhập, đến nay nhà trường đã có một cơ ngơi đào tạo khang trang, đạt chuẩn; một địa chỉ đào tạo nghề có uy tín, có thương hiệu trong lĩnh vực chuyên đào tạo nghề trên miền Bắc. Từ những năm 2000, nhà trường đã được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội công nhận là trường đào tạo nghề trọng điểm được ưu tiên đầu tư, phát triển.

Theo thông tin tuyển sinh được biết cơ sở vật chất, hậu cần đào tạo bao gồm: Nhà hiệu bộ 4 tầng 32 phòng đủ tiền nghi cho các đơn vị phòng, khoa làm việc với hệ thống máy vi tính kết nối Internet và mạng liên kết xử lý thông tin nội bộ. Hội trường kiêm giảng đường lớn đủ sức chứa hơn 200 sinh viên cùng nghiên cứu và học tập, 2 nhà học lý thuyết 3 tầng gồm 18 phòng học đầy đủ phương tiện dạy học hiện đại, 1 khối nhà học thực hành 3 tầng với 32 phòng học trang thiết bị giảng dạy theo chương trình mục tiêu trị giá hơn 10 tỷ đồng, 2 nhà ký túc xá 4 tầng khép kín gồm 52 phòng.

Đối tượng và hình thức tuyển sinh :

1. Đối tượng tuyển: Tốt nghiệp THCS, THPT hoặc tương đương
  2. Hình thức tuyển: Xét hồ sơ đăng ký học nghề
  3. Thời gian đào tạo : Tốt nghiệp THPT :  2 năm; Tốt nghiệp THCS :  3 năm vừa học văn hóa, vừa học nghề. Tốt nghiệp vừa được cấp bằng TCN, vừa được cấp bằng THPT ( do Sở GD – ĐT cấp )

– Nếu có nhu cầu người học có thể xin chuyển đổi ngành nghề trước hoặc sau khi đã nhập học.

-Sau khi tốt nghiệp Trung cấp nghề, học sinh nếu có nguyện vọng sẽ tiếp tục được học Liên thông lên Cao đẳng, Đại học công lập, chính quy do Trường Cao đẳng nghề Thương mại và Công nghiệp đào tạo hoặc liên kết với các trường Đại học Công lập mở tại trường.

1. Hệ Sơ cấp nghề 1.500 chỉ tiêu
  2. Bán hàng xăng dầu
  3. Bán hàng gas
  4. Quản lý, kinh doanh điện
  5. Văn thư hành chính
  6. Điện công nghiệp
  7. Công nghệ ôtô
  8. Hàn
  9. Sửa chữa lắp đặt cột bơm
  10. Sư  phạm dạy nghề

*/   Đối tượng tuyển và thời gian học :

1. Đối tượng tuyển :  Tốt nghiệp THCS trở lên
  2. Thời gian đào tạo : Từ 1 đến 3 tháng liên tục mở các lớp cấp chứng chỉ sư phạm dạy nghề cho các đối tượng đã có bằng cao đẳng, đại học; Nghiệp vụ kinh doanh xăng dầu và gas.
  3. Đào tạo Liên thông, Liên kết : Có đầy đủ các lớp liên thông từ CNKT –> TCN –> CĐN –> Đại học ( Văn bằng Chính quy );

Liên tục liên kết mở các lớp sát hạch thi cấp Giấy phép ( bằng ) lái xe Mô tô và ôtô

*/  Thủ tục hồ sơ đăng ký học nghề :

–   Hồ sơ gồm :  Phiếu đăng ký học nghề, sơ yếu lý lịch, bản sao (giấy khai sinh, học bạ, bằng tốt nghiệp hoặc t­ương đ­ương ), phiếu khám sức khoẻ,  2 ảnh cỡ (3×4), 02 phong bì có dán tem .

–  Lệ phí tuyển sinh : Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng nghề và Trung cấp nghề  30.000 đồng/hồ sơ. Hồ sơ đăng ký học Sơ cấp nghề 15.000đồng/hồ sơ.

–  Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 01/02/2012 đến ngày 15/10/2012.

(Nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường Bưu điện)

*  Nhà trường có ký túc xá sinh viên 4 tầng khang trang, khép kin.

*  HS, SV sau khi tốt nghiệp được Nhà trường tư vấn giới thiệu việc Làm miễn phí.

Nguồn: thptquocgia.com