Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn CĐ nghề trần hưng đạo năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn CĐ nghề trần hưng đạo năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Để tránh những sai lầm trong việc chọn ngành khi xét tuyển vào CĐ nghề trần hưng đạo thì việc tham khảo điểm chuẩn năm 2018 cũng như chỉ tiêu năm 2019 là điều rất quan trọng đối với thí sinh.

Điểm chuẩn CĐ CĐ nghề trần hưng đạo năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn CĐ nghề trần hưng đạo năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Thông tin tuyển sinh CĐ nghề trần hưng đạo năm 2019

Nhà trường chỉ tuyển sinh vẻn vẹn 62 sinh viên, thế mà đến nay sau 5 năm xây dựng và phát triển Nhà trường đã có những bước phát triển vững chắc trong việc nâng cao chất lượng đào tạo nghề đáp ứng với yêu cầu của xã hội và yêu cầu của các doanh nghiệp trong xu thế hội nhập. Công tác tuyển sinh tuy gặp nhiều khó khăn nhưng cũng thu được kết quả đáng trân trọng, số HSSV tăng nhanh hàng năm: Năm 2009 tuyển được 304 em; Năm 2010 tuyển được 412 HSSV; Năm 2011 tuyển được 451 HSSV; Năm 2012 tuyển mới được 1280 HSSV; Đến tháng 11/2013 Nhà trường đã tuyển được 35 lớp sơ cấp các nghề: Tin học văn phòng, Kỹ thuật Hàn, Kỹ thuật pha chế đồ uống, Kỹ thuật chế biến món ăn với số lượng 1221 HV và tuyển sinh đào tạo 450 HSSV hệ Trung cấp và Cao đẳng nghề, nâng tổng số HSSV đang đào tạo tại trường và các cơ sở liên kết lên con số trên 2000 HSSV.

Trong mùa tuyển sinh năm 2019, trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo thông tin tuyển sinh với các nội dung tuyển sinh như sau:

Đối tượng tuyển sinh trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

Đối tượng tuyển sinh Trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo như sau:

– Hệ cao đẳng: Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;

– Hệ cao đẳng liên thông: học sinh tốt nghiệp trung cấp cùng chuyên ngành;

– Hệ Trung cấp tuyển các học sinh tốt nghiệp THCS trở lên;

– Hệ sơ cấp tuyển các học sinh tốt nghiệp THCS trở lên;

– Hệ bồi dưỡng ngăn hạn về dinh dưỡng mầm non dành cho cô nuôi các trường Mầm non;

Hình thức tuyển sinh trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

Hình thức tuyển sinh của trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo như sau:

– Xét tuyển học bạ đối với hệ Trung cấp, Cao đẳng;

– Đăng ký học đối với khóa học ngắn hạn.

Phạm vi tuyển sinh trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

– Phạm vi tuyển sinh trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo: tuyển sinh trên cả nước.

Hồ sơ tuyển sinh trường cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

Hồ sơ tuyển sinh trường Cao đẳng nghề trần Hưng Đạo bao gồm:

– Hồ sơ & phiếu tuyển sinh của Trường;

– Bản sao bằng TN,  học bạ THCS/THPT/BTVH;

– Bản sao bằng tốt nghiệp, bảng điểm Trung cấp đối với hệ Cao đẳng nghề liên thông;

– Giấy xác nhận thời gian công tác trên 1 năm (đối với hệ cao đẳng nghề liên thông).

– 4 ảnh 4 x 6.

– Bản sao CMTND.

Chú ý: tất cả các bản sao đều phải công chứng có dấu đỏ.

Mọi chi tiết xin liên hệ Trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo:

Địa chỉ: Số 7 – đường Mỹ Đình – Phường Mỹ Đình 2 – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.