Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn CĐ nghề Văn Lang Hà Nội năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn CĐ nghề Văn Lang Hà Nội năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Là một trong nhiều trường HOT nên CĐ nghề Văn Lang Hà Nội luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Vậy trong năm 2019, chỉ tiêu của trường là bao nhiêu?

Điểm chuẩn CĐ nghề Văn Lang Hà Nội năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Thông tin tuyển sinh CĐ nghề Văn Lang Hà Nội năm 2019

Căn cứ luật giáo dục nghề nghiệp ngày 27 tháng 11 năm 2014. Căn cứ thông tư số 05/2017/TT-BLĐTBXH ngày 02 tháng 03 năm 2017 của Bộ lao động – thương binh và xã hội quy định quy chế tuyển sinh và xác định chỉ tiêu tuyển sinh trình độ trung cấp, trình độ cao đẳng.

Trường cao đẳng Văn Lang thông tin tuyển sinh năm 2019 – 2010 như sau:

Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo

Hệ Trung Cấp chính quy:

– Xét tuyển học sinh tốt nghiệp Trung học cơ sở (Học hết lớp 9): Thời gian đào tạo 3 năm (2 năm học chuyên ngành + 1 năm học văn hoá)

– Xét tuyển học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông: Thời gian đào tạo: 2 năm

– Xét tuyển học sinh đã có 1 văn bằng TC, CĐ, ĐH khác chuyên ngành: Thời gian đào tạo hệ vb2 : 1 năm

Hệ Cao Đẳng chính quy:

– Xét tuyển học sinh đã tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo: 3 năm

– Học sinh đã tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên đúng chuyên ngành học hoặc các chuyên ngành khác: Thời gian đào tạo liên thông: 1,5 năm

* Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển dựa vào học bạ, kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, kết quả học tập cuối khóa trong học bạ, bảng điểm.

Hồ sơ xét tuyển trung cấp, cao đẳng chính quy bao gồm:

–  Bản sao công chứng bằng TN hoặc giấy chứng nhận TN tạm thời

–  Bản sao học bạ (Công chứng)

–  Bản sao công chứng bằng TN + bảng điểm của trường đã tốt nghiệp (nếu có)

–  Bản sao Giấy khai sinh, Chứng minh thư; Ảnh 4×6 (4 cái) chụp mới nhất

Những lợi thế của sinh viên khi theo học tại trường

Sau khi tốt nghiệp, nếu học sinh có nhu cầu đi du học hay xuất khẩu lao động sang Nhật, Hàn… sẽ được nhà trường tư vấn, hỗ trợ đi với chi phí hợp lý nhất.