Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn CĐ nghề Việt-Đức Hà Tĩnh năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn CĐ nghề Việt-Đức Hà Tĩnh năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Là một trong nhiều trường HOT nên CĐ nghề Việt-Đức Hà Tĩnh luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Vậy trong năm 2019, chỉ tiêu của trường là bao nhiêu?

Điểm chuẩn CĐ nghề Việt-Đức Hà Tĩnh năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Thông tin tuyển sinh CĐ nghề Việt-Đức Hà Tĩnh năm 2019

Ngành nghề: Hàn, Chế tạo thiết bị cơ khí, Cơ khí chế tạo máy (cắt gọt kim loại), Công nghệ Ôtô, Điện công nghiệp, Điện tử công nghiệp, Điện lạnh, Công nghệ thông tin, Quản trị mạng máy tính, Kế toán doanh nghiệp và Chăm sóc sắc đẹp.

HSSV được học tập trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại và giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy với 7 ngành đạt chuẩn các cấp độ: Quốc tế, Khu vực ASEAN và Quốc gia. Một số ngành đào tạo theo chương trình chuyển giao từ Australia, CHLB Đức như Điện tử công nghiệp, Chế tạo thiết bị cơ khí, Công nghệ ô tô.

TRường cao đẳng kỹ thuật việt – đức hà tĩnh – thông tin tuyển sinh trình độ cao đẳng năm học 2019 – 2020 (đào tạo chính quy tập trung)

Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) hoặc tương đương.

Thời gian đào tạo: 30 tháng.

Hình thức tuyển sinh:

– Xét tuyển: Theo học bạ THPT

– Tiêu chí xét tuyển: Có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT năm 2019 hoặc bằng tốt nghiệp THPT trước 2019 và Học bạ THPT.

– Đăng ký xét tuyển Online tại đây

Các ngành, nghề đào tạo: Chỉ tiêu 550 sinh viên

Sau khi tốt nghiệp HSSV trình độ Cao đẳng được cấp bằng Kỹ sư thực hành, được giới thiệu làm việc tại các công ty lớn như: Tập đoàn Formosa Đài Loan, Tổng công ty Sông Đà và Các công ty Lắp máy Việt Nam LILAMA… Đào tạo đi lao động nước ngoài: Hàn Quốc, Nhật Bản, các nước Trung đông v.v…