Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn CĐ nghề Việt Đức Nghệ An năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn CĐ nghề Việt Đức Nghệ An năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Là một trong nhiều trường HOT nên CĐ nghề Việt Đức Nghệ An luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh. Vậy trong năm 2019, chỉ tiêu của trường là bao nhiêu?

Điểm chuẩn CĐ nghề Việt Đức Nghệ An năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Thông tin tuyển sinh CĐ nghề Việt Đức Nghệ An 2019

Trường Cao đẳng nghề kỹ thuật Việt Đức nghệ An là trường trọng điểm quốc gia, nhà trường đã được tổ chức kiểm định quốc tế công nhận đạt cấp độ 3 – cấp độ cao nhất. Hiện tại đang được Nhà nước và Quốc tế ưu tiên đầu tư trang thiết bị hiện đại và các nguồn lực khác để đào tạo các nghề trình độ cao nhằm cung cấp nguồn nhân lực có kỹ thuật cho các cơ sở sản xuất trong ngoài nước, được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội lựa chọn đào tạo 04 nghề trọng điểm theo tiêu chuẩn khu vực ASEAN và QUỐC GIA.

Liên kết đào tạo.

Liên kết với Viện đại học Mở Hà Nội đào tạo đại học hệ Từ xa tại Trường các chuyên ngành: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Luật kinh tế.

Liên kết với Học viện Tư pháp Hà Nội mở lớp đào tạo nghiệp vụ công chứng viên.

Tư vấn, giới thiệu việc làm.

Theo thông tin tuyển sinh của trường được biết trong năm 2019, sau khi tốt nghiệp HSSV được Nhà trường tư vấn và giới thiệu việc làm miễn phí.

– Tuyển lao động đi xuất khẩu lao động và tu nghiệp các nước: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan,…

– Đào tạo tiếng Đức, tiếng Hàn Quốc (theo chương trình cho người đi xuất khẩu lao động).

– Hồ sơ tuyển sinh: Hồ sơ đại học, cao đẳng, trung cấp theo mẫu của Bộ.

– Hướng dẫn làm hồ sơ: xem chi tiết tại đây. (Phiếu đăng ký học nghề có thể tải xuống tại đây)

– Thời gian nhận hồ sơ: Đào tạo Cao đẳng, Trung cấp nghề nhận hồ sơ từ ngày 15/03/2014.

Đào tạo Đại học, lái xe, sơ cấp nghề, ngoại ngữ và tư vấn, giới thiệu việc làm tuyển sinh thường xuyên.

– Chế độ ưu tiên đối với học nghề dài hạn:

+ Được hưởng các chế độ ưu đãi, miễn giảm học phí và được cấp học bổng theo quy định hiện hành.

+ Có ký túc xá trong khuôn viên nhà trường.

+ HSSV sau khi tốt nghiệp đều có việc làm theo nghề đào tạo.

+ Được hỗ trợ kinh phí đào tạo cấp GPLX môtô, ôtô tại Trường, được học liên thông lên đại học theo quy định của Nhà nước.

Lưu ý: Học sinh ở xa có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện.

Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Đào tạo – Trường cao đẳng nghề Kỹ thuật Việt – Đức Nghệ An.

Địa chỉ: Số 315, đường Lê Duẩn, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An.

Số điện thoại liên hệ:

+ Đào tạo cao đẳng, trung cấp nghề: 038.3568264, đi động: 0919.553.869; 0989.381.088

+ Đào tạo đại học: 038.3837615, đi động: 0915125079

+ Tư vấn giới thiệu việc làm, xuất khẩu LĐ: 038.3833505, đi động: 0989546488