Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn CĐ Nghề Việt Nam – Hàn Quốc năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn CĐ Nghề Việt Nam – Hàn Quốc năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Để tránh những sai lầm trong việc chọn ngành khi xét tuyển vào CĐ Nghề Việt Nam – Hàn Quốc thì việc tham khảo điểm chuẩn năm 2018 cũng như chỉ tiêu năm 2019 là điều rất quan trọng đối với thí sinh.

Điểm chuẩn CĐ Nghề Việt Nam - Hàn Quốc năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn CĐ Nghề Việt Nam – Hàn Quốc năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Thông tin tuyển sinh CĐ Nghề Việt Nam – Hàn Quốc năm 2019

Trường CĐ Nghề Việt Nam – Hàn Quốc có địa chỉ tại đường Uy Nỗ, Thị trấn Đông Anh, Đông Anh, Hà Nội được thành lập để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Căn cứ vào thông tin tuyển sinh và kế hoạch đào tạo năm học 2019. Được biết trong năm 2018, Nhà trường tuyển sinh gồm 5 ngành đào tạo với tổng chỉ tiêu là 255 chỉ tiêu, dự kiến con số này sẽ tăng lên trong màu tuyển sinh năm 2019. Hội đồng tuyển sinh Nhà trường thông báo tuyển sinh và đào tạo như sau:

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.

– Đối tượng và điều kiện xét tuyển: Là công dân Việt Nam.

+ Trung cấp nghề: Tốt nghiệp Trung học cơ sở (THCS) trở lên;

+ Cao đẳng nghề: Tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) hoặc tương đương.

– Thời gian đào tạo:

+ Trung cấp nghề: 02 năm

+ Cao đẳng nghề: 03 năm

– Thời gian phát hành và nhận hồ sơ: Theo quy định của trường

– Học phí: Học phí học nghề theo quy định hiện hành; đối tượng tốt nghiệp THCS học Trung cấp nghề được miễn 100% học phí.

Quyền lợi của người học

– Sinh viên, học sinh theo học tại nhà trường được học tập với hệ thống phòng học thực hành, trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn của Hàn Quốc.

– Khi tốt nghiệp sinh viên, học sinh được cấp bằng chính quy và đủ điều kiện học liên thông lên bậc Đại học tại các trường Đại học.

– Được xét miễn giảm học phí, xét vay vốn học tập.

– Được cấp học bổng và khen thưởng theo quy định của nhà nước.

– Có Ký túc xá cho học sinh, sinh viên.