Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn CĐ Nông nghiệp Bắc Bộ năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn CĐ Nông nghiệp Bắc Bộ năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Để tránh những sai lầm trong việc chọn ngành khi xét tuyển vào CĐ Nông nghiệp Bắc Bộ thì việc tham khảo điểm chuẩn năm 2018 cũng như chỉ tiêu năm 2019 là điều rất quan trọng đối với thí sinh.

Điểm chuẩn CĐ Nông nghiệp Bắc Bộ năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Thông tin tuyển sinh CĐ Nông nghiệp Bắc Bộ năm 2019

Là trường Công lập có 55 năm kinh nghiệm đào tạo, xây dựng và phát triển có đầy đủ thiết bị thực hành hiện đại, phòng học khang trang, đội ngũ giảng viên cơ hữu đủ, có trình độ, nhiệt tình. Bên cạnh đó, số chỗ KTX có thể tiếp nhận tối đa khóa tuyển sinh lên tới 1000 thí sinh.

Ngoài ra, theo thông tin tuyển sinh được biết, trường có đội ngũ bảo vệ có tính chuyên nghiệp cao, có bếp ăn phục vụ cho sinh viên. Thí sinh học tại trường được hưởng mọi quyền lợi theo quy định của nhà nước (cấp học bổng, chế độ ưu đãi và mức thu học phí theo quy định của trường công lập).

Theo đó năm 2017, trường Cao đẳng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Bắc Bộ tuyển sinh năm 2017 bằng hai phương thức là xét điểm thi của kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 và xét học bạ THPT vào tất các các ngành. Phạm vi tuyển sinh của trường là trên cả nước.

Các ngành đào tạo Cao đẳng chính quy của trường Cao đẳng nông nghiệp Nông thôn Bắc Bộ:

Thông tin tuyển sinh CĐ Nông nghiệp Bắc Bộ năm 2019

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký vào trường Cao đẳng Nông nghiệp Phát triển Nông thôn Bắc Bộ vui lòng liên hệ trực tiếp với nhà trường để biết thêm thông tin chi tiết.