Trang chủ / Điểm chuẩn Đại học / Điểm chuẩn CĐ thực hành FPT năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Điểm chuẩn CĐ thực hành FPT năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Để tránh những sai lầm trong việc chọn ngành khi xét tuyển vào CĐ thực hành FPT thì việc tham khảo điểm chuẩn năm 2018 cũng như chỉ tiêu năm 2019 là điều rất quan trọng đối với thí sinh.

Điểm chuẩn CĐ thực hành FPT năm 2018 và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019

Thông tin tuyển sinh CĐ thực hành FPT năm 2019

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic có địa chỉ tại tầng 1, Nhà H, tòa nhà FPT Polytechnic, đường Hàm Nghi, khu đô thị Mỹ Đình I, Quân Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Theo thông tin tuyển sinh, những thí sinh thuộc một trong các đối tượng sau sẽ đủ điều kiện trở thành sinh viên của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic

Hệ chính thức:

• Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;
  • Sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học.
  • Sinh viên đã hoàn thành chương trình Trung cấp và đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

Chuyên ngành đào tạo: Công nghệ thông tin, bao gồm:

• Thiết kế, lập trình Websit
  • Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm)
  • Lập trình máy tính – Thiết bị di động
  • Thiết kế đồ họa – Mỹ thuật đa phương tiện

Kinh tế – Kinh doanh, bao gồm:

• Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ – Marketing & Sales
  • Thương mại điện tử – Digital & Online Marketing
  • Quan hệ công chúng – Truyền thông (PR) & Tổ chức sự kiện

Du lịch – Nhà Hàng – Khách sạn, bao gồm:

• Quản trị lữ hành
  • Quản trị nhà hàng
  • Quản trị khách sạn
  • Hướng dẫn du lịch

(Khối ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tuyển sinh tại cơ sở Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng & Cần Thơ)

Sau khi thí sinh đảm bảo được các yếu tố như điểm chuẩn đại học hoặc cao đẳng để xét tuyển vào trường, thí sinh sẽ có thời gian đào tạo trong vòng 2 năm 4 tháng, gồm 7 học kỳ liên tục.

Hồ sơ xét tuyển và nhập học

• 01 Phiếu đăng ký có dán ảnh, theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh trên toàn quốc. Hoặc thí sinh có thể tải về từ website caodang.fpt.edu.vn hoặc tải về tại đây. (Phiếu đăng ký học phải có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc trường THPT nơi học sinh theo học.)
  • 01 Bản sao Giấy khai sinh hoặc 01 bản sao chứng minh thư nhân dân.
  • 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. (bổ sung bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT sau khi nhận được).

Sau khi tiếp nhận hồ sơ và thu đủ các loại phí theo quy định (lệ phí nhập học, học phí kỳ I, tiền sách kỳ I), Văn phòng Tuyển sinh tại từng cơ sở đào tạo cấp giấy nhập học cho sinh viên.